Cứ ngỡ như lạc vào tiên cảnh Đoàn khách Vip Mydico nuối tiếc khi  kết thúc hành trình chu du ở xứ Phù Tang sau một tuần khám phá. Đã được cảnh báo trước đi sẽ chẳng muốn về, Nhật Bản vào thu rực rỡ đủ sắc màu từ vàng, cam đến đỏ đầy ấn tượng của những cây phong đã mê mẩn đoàn khách Mydico chìm đắm đến quên đường về.

Nhật Bản - đất nước mang vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ như tranh vẽ  thật sự đã chinh phục những thành viên đoàn Mydico từ vẻ đẹp của những ngôi chùa cổ kính lưu giữ vô vàn cố sự, những hàng cây lá vàng, lá đỏ lộng lẫy rực cả góc trời, núi Phú Sĩ hùng vĩ ẩn hiện chỏm tuyết bạc sừng sững trong sương mờ… đến cuộc sống vùng nông thông thanh bình đậm chất quê và cả sự tấp nập, phồn thịnh của một Nhật Bản hiện đại tại các khu giải trí, trung tâm thương mại lớn nhộn nhịp suốt ngày đêm.
 
Nhật Bản - một quốc gia quá tuyệt vời phải không? Đã vậy tham gia cùng đoàn lần này còn có cặp đôi Les nổi tiếng cộng đồng GLBT, MC truyền hình VTV Ngọc Trang và Hot boy chuyển giới DJ Lin Jay khiến Đoàn khách hàng VIP của Mydico thêm phần hứng khởi. Không một lời nào có thể diễn rả hết trọn vẹn được sự thích thú và hài lòng của mỗi thành viên đoàn trong hành trình khám phá đất nước Kimono,  đó cũng chính là điều mà Mydico mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trong mỗi chuyến đi.
 
Mời độc giả Tóc Đẹp đón xem 1 vài hình ảnh của chuyến đi này:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website