TÓC ĐẸP - Những khách hàng của cô Jodie tỏ ra rất hào hứng với sản phẩm này. Họ không ngại hy sinh mái tóc dài để cô có thể tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Chiếc váy độc đáo này là một sản phẩm của thợ làm tóc Jodie Breeds. Nó vừa được thí sinh Holly Lyons (18 tuổi) diện lên sàn catwalk tại một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức ở Anh.

Toc dep | Váy cưới từ tóc
Toc dep | Cộng đồng
Toc dep | Thu gian

Để làm được chiếc váy đặc biệt này, cô Jodie phải cần một lượng tóc rất lớn. Trong đó, phần lớn được ủng hộ bởi những khách hàng của Jodie. "Chiếc váy đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt khi xuất hiện trong cuộc thi. Mọi người dõi theo bước chân của Holly từ đầu đến cuối và họ nói rằng chưa bao giờ nhìn thấy một thứ gì như thế. Holly rất thích mặc nó, cô ấy khen nó rất mượt mà", Jodie hạnh phúc.

Đây là sản phẩm Jodie sáng tạo ra với mong muốn giới thiệu cửa hàng làm tóc của mình đến những khách hàng tiềm năng. Cô là người đảm nhận phần thiết kế và người giúp cô làm nên sản phẩm này là dì Margaret Jenner, một người thợ cắt tóc. Cả hai đã làm việc quần quật trong vòng 6 tiếng đồng hồ mới có được sản phẩm ưng ý nhất.

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website