Now Reading
“Đọc vị” 4 Diva làng nhạc Việt qua mái tóc

“Đọc vị” 4 Diva làng nhạc Việt qua mái tóc

TÓC ĐẸP – Trong số 4 diva của làng nhạc Việt, có đến 3 diva luôn trung thành với kiểu tóc ngắn, chỉ có Hồng Nhung chưa bao giờ từ bỏ mái tóc đen dài của mình. Và từ kiểu tóc đó, người ta cũng có thể nhận ra một phần tính cách của họ ở trong đó.

Hồng Nhung nhẹ nhàng, khéo léo

Có thế nói, trong số 4 diva hàng đầu của làng nhạc Việt, Hồng Nhung là người khéo léo và nhẹ nhàng nhất. Chị luôn biết cách xoa dịu mọi bức xúc bằng những chàng cười sảng khoái. Vẻ chậm rãi, thanh lịch,, khiêm nhường của cô gái gốc Hà Thành luôn toát ra từ phong thái của chị.

Từ khi xuất hiện trên sân khấu, Hồng Nhung luôn trung thành với kiểu tóc dài. Chị chưa bao giờ thay đổi kiểu tóc. Đặc biệt, Hồng Nhung luôn chọn cho mình những phụ kiện độc đáo giúp chị nổi bật trong dàn mỹ nhân Việt.

Thanh Lam bốc lửa và thẳng thắn

Có lẽ, mái tóc ngắn của Thanh Lam thể hiện một phần tính cách và cũng như bản năng nghệ sỹ của chị. Trong số 4 diva, Thanh Lam là người thẳng thắn và bộc trực nhất. Chị nghĩ gì nói nấy. Chính vì vậy, Thanh Lam cũng là người hứng chịu nhiều “tai nạn” phát ngôn nhất.

    

Thanh Lam hát bằng bản năng của một người phụ nữ chịu nhiều thua thiệt, vấp ngã trong tình yêu. Giọng hát khỏe khoắn, đầy nội lực của chị luôn cuốn hút người nghe bởi sự hoang dại nhưng không kém phần sâu sắc của chị.

Mỹ Linh thẳng thắn và kín đáo

See Also

Mái tóc ngắn đã gắn bó với Mỹ Linh trong một thời gian dài. Trong số 4 diva, Mỹ Linh là người có “duyên nợ” với tóc ngắn nhất. Cả trong góc độ âm nhạc và cuộc sống. Mái tóc ấy cũng phần nào nói lên được tính cách của chị. Rất ít khi Mỹ Linh phát biểu trước báo chí, nhưng khi chị đã nói lại rất thẳng thắn. Mỹ Linh đã từng lên tiếng đóng góp cho chủ trương của nhà nước và được rất nhiều lên tiếng ủng hộ.

      

Trần Thu Hà một tâm hồn lãng mạn

Trần Thu Hà không chỉ hát mà còn làm thơ. Tâm hồn nhạy cảm càng giúp cho giọng hát của chị thêm đằm thắm, mượt mà. Hà Trần cũng là một tín đồ của tóc ngắn. Mái tóc ấy thể hiện sự tự tin, năng động của chị.  Hiện nay, Hà Trần sống ở nước ngoài. Chị chỉ về nước khi có những chương trình âm nhạc lớn. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Hà Trần vẫn không vì thế mà giảm sút trong lòng những ai yêu mến giọng hát của chị.

          

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.