Sự kiện ba anh chàng bị đuổi khỏi một lễ hội ở Ả Rập vì quá đẹp trai đã khiến nhiệt độ toàn cầu dường như nóng lên trong những ngày vừa qua. Cùng Tocdep.vn trắc nghiệm vui về tướng râu tóc để biết các anh ấy là người thế nào nhé!

Omar Borkan Al Gala

Sở hữu toàn bộ những ưu điểm của người đàn ông Ả Rập, Omar Borkan Al Gala có một đôi mắt sâu thăm thẳm, mi ướt…và đặc biệt là bộ râu quai nón hút hồn. Chàng trai này sở hữu mái tóc và bộ râu mềm mượt, óng ả, hàng mi ướt đen láy - biểu trưng cho một tâm hồn dịu dàng, tinh tế, thậm chí hơi yếu đuối. Những người như vậy thích hợp với những công việc nhẹ nhàng, có tính sáng tạo và hưởng thụ cao như sáng tác, hoạt động nghệ thuật…vv.

Trong tình yêu những chàng như vậy thường có vẻ nhu mì và yếu đuối hơn người bạn đời. Chàng cũng hay ghen và hờn dỗi, ưa được vuốt ve và chăm sóc. Chàng rất dễ gục ngã bởi một cô gái mạnh mẽ và có nhiều phần nam tính trong mình.

Imran Abbas

Chàng trai này có bộ râu cứng,  lông mày rậm và tóc xù lên như bờm ngựa, một con người nổi loạn và có những cơn bão âm ỉ bên trong một hình thức có vẻ bình lặng. Chàng nóng tính, tốt bụng, sống có lý tưởng và hoài bão. Chàng thích được tung hô và săn đón, nhưng đôi lúc lại thích cả thế giới chỉ còn lại riêng mình. Chàng là một người đàn ông kiêu bạc, tự trọng cao và không ưa sự giả dối.

Chàng là một người tình lãng mạn nhưng cũng rất dứt khoát. Chàng thường sớm thất vọng về đối tác của mình do sự cầu toàn và trông đợi quá lớn về người bạn đời. Nếu không phải là một phụ nữ hoàn hảo, bạn khó lòng lọt được vào mắt xanh của chàng.

Hoàng tử Mutaib

Chàng có mái tóc hung như bờm xư tử, lông mày rậm, râu thưa và mềm, mũi thon và cao…chuẩn đến từng mm như vẻ đẹp hoàn hảo của tượng tạc. Chàng thuộc tuýp những người đàn ông mơ mộng, khao khát được cống hiến và ghi danh. Chàng không thích khuôn phép và luật lệ nhưng cũng không hoàn toàn là tín đồ của tự do.

Chàng yêu mãnh liệt và chung thuỷ, kiên trì theo đuổi và yêu quí, tôn trọng người bạn đời của mình 24/24h. Chàng có một sức mạnh nội lực to lớn có thể bảo vệ người mình yêu khỏi mọi tổn thương không đáng có. Nếu bạn là một cô nàng mềm mại và ngọt ngào…chàng sẽ săn đuổi và biến bạn thành viên kẹo của cuộc đời chàng.

  

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website