Nếu đây là lần đầu bạn hẹn hò một chàng trai lạ, thử lướt qua trang phục và cách thể hiện của chàng, bạn sẽ biết được chàng là người thế nào và chàng chân thành với bạn đến đâu.

Nếu chàng diện một bộ cánh chỉn chu kiểu vest hay sơ mi và quần Âu

Chàng thuộc tuýp đơn giản, nghiêm túc và hơi nhút nhát. Những người đàn ông thế này thường đợi bạn tấn công trước khi họ bắt đầu. Chàng cũng nằm trong số những người đàn ông hay ghen, nếu làm người tình bé nhỏ của chàng, bạn sẽ không tránh khỏi việc bị chàng kiểm soát tin nhắn và các cuộc hẹn hò với bạn bè.

Tuy nhiên những người đàn ông như vậy có tính tự trọng rất cao và rất coi trọng giá trị gia đình. Chàng kiên nhẫn và âm thầm theo đuổi mục tiêu, vì thế những cô gái bướng bỉnh, kiêu kỳ, chưa chắc đã là đối thủ của chàng.

Nếu chàng diện bộ đồ như thể chàng là một fan cuồng của Rock

Chàng rất yêu bản thân và có một cái tôi rất lớn. Chàng không quan tâm đối tác nghĩ gì, cái mà chàng quan tâm là bạn có bị ấn tượng mạnh với chàng hay không và liệu bạn có ngất ngây với vẻ ngầu đậm chất đàn ông mà chàng đang sở hữu? Những chàng này thường có tài chém gió đỉnh cao và dễ làm các cô nàng ngây thơ, hay mơ mộng bị lóa mắt.

Tuy nhiên, không phải tín đồ Rock nào cũng như vậy. Có những fan Rock vẫn điềm tĩnh, ga lăng, hài hước và chân thành trong hình hài một anh chàng chỉn chu.

Chàng khoác trên mình một bộ đồ bụi bặm kiểu nghệ sĩ

Những nghệ sĩ đích thực thường không cố chứng tỏ bản thân qua trang phục. Chàng của bạn thuộc tuýp những người đàn ông yêu tự do, hướng ngoại và khá bốc đồng. Chàng ưa tụ tập và có vẻ thích phiêu lưu trong chuyện tình cảm nhưng khi bị gục ngã bởi một cô nàng có sức hút ngầm mãnh liệt, chàng lập tức sẽ ngoan hiền như một chú bé. Yêu chàng, bạn sẽ được thăng hoa với nhiều cung bậc cảm xúc nhưng có lúc cũng phải phát hoảng với sở thích ưa phiêu lưu của chàng.

Chàng mặc một bộ đồ mà áo, quần và giầy không ăn nhập với nhau

Rõ ràng là chàng không tôn trọng đối tác trong buổi hẹn hò đầu tiên. Cách diện trang phục vội vã của chàng chứng tỏ chàng không hề có sự chuẩn bị cho cuộc gặp. Tồi tệ hơn là chàng đi gặp bạn để tránh phải chở mẹ hay bà chị gái khó tính đi siêu thị. Những chàng như vậy thường sống không có mục đích và định hướng cho tương lai. Chàng yêu bản thân và có tính chây ỳ, muốn dựa dẫm vào người khác. Yêu chàng, bạn sẽ nhận được sự hậu thuẫn lớn lao từ mẹ và chị gái chàng, vì đây là hai người phụ nữ mong muốn đẩy được chàng ra khỏi vòng bao bọc mà họ đã chán ngấy từ lâu.

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website