22/4 này chàng trai không chân không tay Nick Vujicic sẽ có mặt tại Việt Nam chia sẻ về cuộc sống và những nỗ lực của bản thân. Để chào đón chàng trai dũng cảm này, Tocdep.vn cùng các bạn trắc nghiệm vui về kiểu tóc của anh nhé!

Râu tóc thưa, mỏng và mềm

Những chàng trai giàu lòng nhân ái, dịu dàng và biết lắng nghe luôn sở hữu mái tóc thưa và mềm mại.  Lời nói nhỏ nhẹ, hành động từ tốn, suy nghĩ chín chắn…là đặc điểm nổi bật của họ. Tuy nhiên họ khá mềm yếu, hay kìm nén cảm xúc, nên khi bùng nổ cũng rất dữ dội.

Sợi tóc ngắn, gợn sóng và hơi rối

Những người sở hữu kiểu tóc này thường có tính cách kiên cường, gan dạ và hiếm khi bị hoàn cảnh khuất phục. Họ có nhiều sáng kiến, kiên gan và hài hước. Một chút tài lẻ và nổi bật về sự nhạy cảm nghệ thuật cũng là đặc điểm  của tuýp người này.

Tuy nhiên, những người tóc sợi ngắn, gợn sóng và hơi rối thường quá nặng về suy nghĩ, đôi khi họ quá quan trọng hóa vấn đề thay vì đơn giản nó.

Ria mép thưa và mềm

Những người có khả năng diễn thuyết, ca sĩ và nhà truyền giáo, nhà chính trị tài ba thường sở hữu bộ ria mép thưa và mềm. Thực tế cho thấy Nick Vujicic rất có năng khiếu ca hát và diễn ngôn thì …thật tuyệt  vời.

Ngoài ra, họ còn giỏi nấu ăn và có những sáng tạo độc đáo với đồ ăn. Những đầu bếp nam nổi tiếng cũng sở hữu bộ ria mép thưa và mềm như vậy.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website