Now Reading
Đọc vị kiểu tóc của Psy nhí Hwang Min Woo

Đọc vị kiểu tóc của Psy nhí Hwang Min Woo

Psy nhý đang bị các bạn tẩy chay vì có mẹ là người Việt Nam? Không thành vấn đề, tài năng sẽ đẩy lùi lượng anti fan. Hãy cùng Tocdep.vn  “soi” xem tài năng của sao nhí này có bộc lộ qua mái tóc không và kiểu tóc của cậu chàng là đại diện cho tuýp đàn ông nào  nhé?

Tóc dày

Bé trai sinh ra với mái tóc dày được dự đoán sẽ trở thành người đàn ông thông minh, sâu sắc và có nhiều tài lẻ, đặc biệt là tài năng nghệ thuật. Thực tế đã chứng minh rằng Hwang Min Woo rất có năng khiếu về vũ đạo và âm nhạc. Rất nhiều nam nghệ sĩ thành danh đều sở hữu một mái tóc xoăn, dầy hoặc bồng bềnh.

Họ cũng là người có tài lẻ và tính tình cởi mở, ham thích hoạt động cộng đồng thì rất sớm nổi tiếng và được tung hô, chào đón ở mọi nơi.

Tuy nhiên, nam giới hoạt động trong ngành giải trí, nếu sở hữu một mái tóc dày, thường gặp phải những tai ương vạ gió không đáng có như chuyện ghanh ghét, thị phị hoặc bị anti fan ném đá. Không vấn đề, họ rất bình thản, vững tâm và bản lĩnh. Sự bình tĩnh trước mọi sóng gió là ưu điểm đáng quí nhất ở họ.

Mái lệch

Những cậu trai mái lệch thường là người sớm trưởng thành, già dặn và chín chắn trước tuổi. Những câu trai này đôi khi cố tỏ ra mình già dặn nhưng thực tình lại rất trẻ con và ngốc nghếch. Thích được ve vuốt và cưng nựng nhưng cũng rất kiên quyết và nóng nảy là bản tính của người mái lệch.

Nam giới mái lệch thường là người nhút nhát, chuẩn mực và tốt bụng. Họ thường cả tin, xuề xòa và rất dễ bị lợi dụng.

See Also

Một số khác thì lại rất nghiêm khắc, gia trưởng, chỉn chu và suy nghĩ cổ điển. Họ dị ứng với văn minh và hiện đại, đòi hỏi cao với người khác nhưng lại rất cẩu thả với bản thân mình.

Vuốt cao trên trán

Những người chọn mái lệch rồi hất cao thường là tín đồ thời trang hoặc hoạt động trong lĩnh vực luôn phải chỉn chu hình ảnh trước công chúng.

Họ là người ý thức cao giá trị bản thân, yêu cái đẹp và có gu ăn mặc rất thời trang, thường cập nhật những xu hướng mới nhất. Họ tinh tế và biết phối đồ một cách ăn ý. Trước đám đông, họ luôn là người đàn ông lịch sự, khéo léo và rất biết lấy lòng chị em phụ nữ. Trong gia đình họ là một người đàn ông có trách nhiệm, tử tế và chu đáo. Diễn viên Trần Bảo Sơn của Việt Nam chính là người đàn ông tiêu biểu của kiểu đầu mái lệch, tóc vuốt cao trên trán như vậy.

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.