Now Reading
Đón hè sớm cùng tóc xoăn Hàn Quốc Moolgyul ánh sắc Maghogany

Đón hè sớm cùng tóc xoăn Hàn Quốc Moolgyul ánh sắc Maghogany

toc

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc xoăn Moolgyul Hàn Quốc nhuộm sắc mầu maghogany tuyệt đẹp dành cho các cô gái đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch biển thú vị của mùa hè. Đây cũng là câu trả lời cho các bạn gái đã inbox về chuyên mục tư vấn tóc đẹp muốn có những gợi ý cho mái tóc dài ngang lưng muốn thay đổi.

Có lẽ bạn đã khá quen tai với cụm từ tóc xoăn Hàn Quốc Moolgyul hay còn được gọi là tóc xoăn sóng nước Hàn quốc. Thế nhưng mầu nhuộm Maghogany là mầu gì? Tại sao đây lại là tông mầu được các cô gái trẻ Nhật Bản và Hàn Quốc ưa thích đến như vậy? Maghogany là mầu đỏ, mầu nâu hay mầu đen? Câu trả lời là mầu nhuộm Maghogany được kết hợp bởi cả ba mầu trên, đỏ nâu và đen. Mầu Maghogany cũng chia ra làm nhiều tone theo độ sáng tối và vì sự kết hợp mầu sắc này rất giống với thân cây gỗ maghogany của vùng ôn đới nên được đặt theo tên của cây này.

Sở dĩ tóc nhuộm Maghogany rất được yêu thích ở Châu Á còn bởi người Á tóc đen nên khi lựa chọn mầu Maghogany tóc nhuộm lên mầu rất đẹp và tự nhiên không bị cưỡng ép. Mầu đỏ cũng là mầu được yêu chuộng ở Châu Á, nhưng nếu bạn chọn mầu đỏ cho tóc của của mình thì hẳn là bạn sẽ bị cho là có vấn đề. Mahogany tạo nên những ánh sắc đỏ lung linh trên tóc nhưng lại dịu mắt bới ánh sắc đỏ được hắt lên trên nền mầu nâu tối. Vì vậy các cô gái nhuộm tóc Mahogany sẽ có một mái tóc không quá nổi bật những lại ánh lên sắc mầu rất đẹp và lạ khiến người khác phải lặng nhìn.

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

See Also

toc

toc

toc

toc

toc

Thanh Giang

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.