Now Reading
Đón xem Talkshow 1001 tình huống quản lý salon tháng 6

Đón xem Talkshow 1001 tình huống quản lý salon tháng 6

Chương trình talkshow 1001 tình huống quản lý salon tháng 6 với chủ đề “ Làm sao để nhân viên hăng say, khách hàng ngất ngây” sẽ phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 02/06/2020 trên fanpage Tạp chí tóc đẹp- Academies & Cehko Việt Nam.

Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” tháng 6 là dịp để những khách mời tham gia chương trình chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như những bí quyết trong đào tạo nhân sự, đặc biệt là vấn đề “ Làm sao để nhân viên hăng say, khách hàng ngất ngây”- một trong những vấn đề khiến nhiều chủ salon đau đầu. Bên cạnh đó, khách mời chuyên gia sẽ đánh giá và tư vấn những phương pháp hiệu quả nhất dành cho các nhà quản trị, giúp salon có được đội ngũ nhân sự năng động và luôn hứng khởi trong công việc.

Nghiên cứu cho thấy, cảm giác phấn khích vì thù lao cao tồn tại rất ngắn. Chỉ trong vòng sáu tháng, các nhân viên sẽ hoàn toàn quên mất giá trị của những phần quà họ được cấp trên tặng và thậm chí chỉ vài tuần sau khi nhận quà, tác động từ việc khen thưởng của cấp trên cũng trở nên lu mờ và kém dần hiệu quả.

Dù trả thù lao cao nhưng nhiều chủ salon vẫn không thành công

Do vậy, dù có trả công cho nhân viên hậu hĩnh hay cố gắng thuyết phục và tạo ra mọi điều kiện tốt nhất để thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên nhưng nhiều chủ salon vẫn không thành công.

Đối với hầu hết các nhân viên, tâm lý thỏa mãn với công việc có ý nghĩa rất quan trọng. Nó giúp tạo ra thái độ làm việc tích cực, hăng say, mang lại kết quả cao trong công việc. Đối với nhà quản lý, việc khích lệ nhân viên làm việc chăm chỉ cũng chính là chìa khoá của thành công.

 Các chủ salon và nhà quản lý luôn muốn nhân viên của mình vui vẻ, năng động và làm việc hiệu quả? Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả nhất?

See Also

Điều này sẽ được bật mí trong Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” tháng 6 với chủ đề “ Làm sao để nhân viên hăng say, khách hàng ngất ngây” được phát sóng lúc 10h ngày 02/06/2020 trên fanpage Tạp chí tóc đẹp -Academies và fanpgae C:EHKO Việt Nam.

Mời quý vị khán giả đón xem!

An Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.