Sản phẩm Biển Chết Premier được sáng chế theo công nghệ tiên tiến độc quyền do các nhà khoa học gia trên các tàu vũ trụ và các nhà hóa học tại viện nghiên cứu ở châu Âu. Sáng chế với bí quyết độc đáo và quy trình vận hành hoàn toàn bằng máy vi tính chiết xuất từ các khoáng chất cùng bùn và muối của Biển Chết.

Bộ chăm sóc móng Nail Kit của Premier được thiết kế đặc biệt để làm đẹp móng tay & chân của bạn. Giúp ngăn ngừa sự thô ráp và nứt nẻ đồng thời nuôi dưỡng da tay và móng nhờ nhiều vitamin A , E, Aloe Vera và khoáng chât Biển Chết.

Bộ sản phẩm Nail Kit gồm:

1. Dầu dưỡng móng -  Mineral Rich Cuticle Oil

Với ưu điểm dễ dàng sử dụng và không tốn nhiều thời gian, sản phẩm giúp làm giảm lớp da thừa hạn chế việc moi, cắt khóe móng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp móng tay mọc tự nhiên không bị đâm vào khóe, giúp móng chắc khỏe, giảm tình trạng trày xước. Đặc biệt, với những ai không thể để móng tay dài do móng yếu, giòn, dễ gãy thì sau 2 tuần sử dụng dầu dưỡng móng sẽ làm móng tay chắc, khỏe, tha hồ lựa chọn để các kiểu móng mình yêu thích.

Cách dùng: Sau khi dũa móng, bôi 1 ít dầu dưỡng móng và khóe móng. Nên dùng thường xuyên để có bộ móng tay sáng bóng và khỏe mạnh.

2. Dũa móng - Nail File

Giúp định hình và tạo dáng cho móng tay tùy theo sở thích .

3. Kem dưỡng tay và toàn thân -  Hand and Body Cream

Một loại lotion nhẹ giúp da thở tốt hơn. Dùng kết hợp với dầu dưỡng móng sẽ giúp cải thiện móng tay và giảm dần độ nứt nẻ và khô sần của bàn tay.

Cách dùng: Sau khi tắm, massage nhẹ kem dưỡng tay và toàn thân lên da. Nên dùng thường xuyên


Bộ chăm sóc móng Nail Kit của Premier được thiết kế đặc biệt để làm đẹp móng tay & chân của bạn

4. Thỏi dũa làm bóng móng tay - Buffing Block

Một thiết kế mới với công nghệ cao giúp lưu thông máu dưới móng tay và làm móng bóng đẹp. Chùi lớp sơn bóng và rửa tay sạch trước khi bắt đầu dũa. Gồm 3 bước:

  • Bước 1 (mặt màu xanh): Dũa bỏ những phần xù xì trên móng. Dũa mỗi móng khoảng 2-3 giây theo hướng tới lui. Khi làm xong móng sẽ mượt mà. Nên làm mỗi 4 tuần/lần.
     
  • Bước 2 (mặt màu xám): Dũa mỗi móng 2-3 giây sẽ giúp làm lưu thông máu dưới móng tay giúp móng mọc khỏe. Nên lặp lại vài tuần 1 lần nếu cần.
     
  • Bước 3 (mặt màu trắng): Phần dũa này được làm từ lụa. Dũa mỗi móng khoảng 5-10 giây cho đến khi móng sáng bóng. Không giống như sơn bóng. Móng tay sẽ không bao giờ bị tróc lớp bóng này.

Đặc biệt: Ưu đãi giảm giá 50% so với giá bán
 

Sản phẩm có bán tại các salon tóc trong Thành phố Hồ Chí Minh


PREMIER BY DEADSEA
 

Địa chỉ: TAX TRADE CENTER

B22 ground floor Tax Building, 135 Nguyen Hue Street
District 1, Ho Chi Minh City

Điện thoại: 08. 38215484

Fax: 08. 38446460

Website: www.premierbydeadsea.com

Email: info@premierbydeadsea.com

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ:

090 672 4727 - 090 753 7338 - 098 568 0143 - 08.360 266 35

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website