Dr. Hair

Việc xử lý những mái tóc hư tổn của khách hàng do các hóa chất uốn, nhuộm, thậm chí là tẩy tóc làm trước đó luôn là thách thức của những nhà tạo mẫu tóc. Làm sao để phục hồi cho cho tóc, giúp tóc lấy vẻ đẹp cũng như sức khỏe?

Một vẻ đẹp tươi trẻ, sành điệu là điều mà bất kỳ người nào cũng muốn hướng đến. Bởi hình thức bề ngoài góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong tình yêu và cuộc sống, Salon Vũ hứa sẽ giúp bạn "Thăng hoa cùng cái đẹp" để đạt được những điều mà mình mong ước.

Cùng lắng nghe những thắc mắc của một số độc giả và nghe tư vấn từ NTMT danh tiếng - Allan Ngô.

Được đánh giá là loại dầu giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn nên dầu dừa rất được ưa chuộng trong việc trị rụng tóc.

Rụng tóc là hiện tượng khá phổ biến tại các mẹ sau sinh. Điều này thực sự gây thêm gánh nặng cho các bà mẹ vốn đang phải đối phó với nhiều lỗi lo. Các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ và khắc phục tình trạng này.

Tóc rụng là hiện tượng bình thường, thông thường, hằng ngày mọi người đều rụng một số sợi tóc, nhưng lượng tóc rụng này được thay thế bằng tóc mới. Còn khi tóc rụng tăng đột biến, tóc vương vãi khắp nơi, trên gối, bồn rửa mặt... Mái tóc dần trở nên thưa và mỏng dần thì khi đó bạn đang phải đối mặt với vấn đề khá là nghiêm trọng.

Sản phẩm dưỡng là thành phần không thể thiếu để có một mái tóc chắc khỏe bởi chúng cung cấp những chất cần thiết cho quá trình phát triển của tóc. Hơn nữa, các sản phẩm này còn giúp bảo vệ tóc, trước sự hư tổn hay gãy rụng cũng như mang lại độ dài lý tưởng theo thời gian.

Nhiều người cho rằng có thể sử dụng các mỹ phẩm đắt tiền để phục hồi tóc hư tổn trong một thời gian ngắn và dẫn đến nhiều sai lầm khác trong cách chăm sóc “góc con người”.

Những ngày qua, người dân cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã trải qua cái nóng kinh hoàng khi mới chớm đầu hè. Thời tiết khó chịu này gây giảm sút về thể lực và ẩn chứa những bệnh về tóc đáng lo ngại.

Các loại thuốc có thể gây rụng tóc, kích thích mọc tóc hoặc thay đổi màu sắc và hình dạng tóc, trong đó, phần lớn các trường hợp rụng tóc là do tác dụng gây độc trực tiếp của thuốc đối với chất nền của tóc. Bác sĩ  Nguyễn Hữu Trường, cộng tác viên của Sức khỏe & Đời sống cho hay

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website