Vì chỉ khi gặp khó khăn trở ngại trong cuộc sống bạn mới cảm nhận được hết hạnh phúc khi bạn có nó trong tầm tay.

Nếu cuộc đời là một con dốc thì bạn hãy là một chiếc xe đang cố gắng leo dốc. Trên con đường đó dù có muộn vạn trạng khó khăn nhưng khi đi qua con dốc nghĩa là bạn đã thành công. Mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Thắng (Gia Lâm, HN)

Tôi biết đến Tóc đẹp do 1 số người bạn trên diễn đàn giới thiệu chương trình quà tặng. Từ chỉ vì tò mò và muốn đăng ký quà tặng, tôi vào Tóc Đẹp. Nhưng càng đọc nội dung tôi càng cảm thấy thích thú vì những kiến thức mà các bạn đã cung cấp cho độc giả. Theo dõi trang web thường xuyên, khi thấy có cuộc thi F5 bản thân, tôi cũng muốn đăng ký rồi lại chần chừ, vì công việc cũng bận và vì lý do mình cũng hơi kém tự tin vào bản thân. Hiện tôi đang làm việc ở một công ty kinh doanh về thực phẩm sữa, môi trường làm việc rất năng động và cách ăn mặc, hình thể cũng như kiểu tóc của mình khiến tôi chưa hài lòng về bản thân. Là một bà mẹ của bé gái 3 tuổi cộng với công việc trong công ty và kiếm thêm bên ngoài nên hầu như tôi không có thời gian chăm sóc tới bản thân cũng như mái tóc của mình. Hiện 2 vợ chồng tôi đang cố gắng kiếm tiền trang trải trong hoàn cảnh khó khăn cộng với khoản đóng tiền nhà thu nhập thấp mà sắp đến ngày đóng nốt. Mặc dù còn trẻ nhưng vợ chồng tôi cũng tự hào là được bố mẹ 2 bên cũng như anh em họ hàng giúp đỡ để có thể mua được căn nhà. Trước mắt có nhiều điều khó khăn sẽ đến với gia đình nhưng tôi luôn tự nhủ phải cố gắng hết sức mình. Cám ơn Tóc đẹp đã tổ chức sân chơi bổ ích để phụ nữ chúng mình có thể nhìn nhận lại và chăm sóc bản thân tốt hơn!

Bài viết này lên web thật tình cờ lại đúng ngày sinh nhật của chị Thắng. Tocdep.vn chúc chị sẽ có một kỷ niệm đáng nhớ để chia sẻ với gia đình, người thân - những người thương yêu nhất luôn hỗ trợ và giúp đỡ vợ chồng chị vượt qua chông chênh trong cuộc sống.

nhung kieu toc dep | cộng đồng
Kiểu tóc mới mang tới cho chị Thắng sự sang trọng, đằm thắm thay cho sự đơn giản  xuề xòa trước kia.

nhung kieu toc dep | f5
nhung kieu toc dep | tóc uốn xoănnhung kieu toc depnhung kieu toc dep | tóc uốn xoăn lịch sự

Tocdep.vnBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website