Vào ngày 12/4 vừa qua, Dung Trần Academy đã chính thức trao chứng chỉ cho các bạn học viên theo học khóa học "7 bài cắt uốn" K26.

Khóa học 7 bài cắt uốn chính là một trong những khóa học được nhiều học viên đăng kí và tham gia theo học nhất bởi đây là khóa học chủ chốt không thể thiếu nếu như bạn muốn trở thành 1 NTMT giỏi. Thời gian học kéo dài chỉ trong 5 ngày nhưng bao gồm song song đầy đủ cả lí thuyết và thực hành, "Khóa học của cô Dung Trần thực sự rất bổ ích và tuyệt vời, tôi có thể tự tin đem về phục vụ khách hàng ở salon mình được rồi!" - là những chia sẻ của học viên sau khi tham gia theo học tại đây. 

Điều kiện để tham dự khóa học là những NTMT bắt buộc phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong nghề, bởi đây là khóa học nâng cao đi sâu vào chuyên môn. Nội dung khóa học tập trung vào kĩ thuật cắt, kĩ thuật lên trục, xoay quanh các mẫu tóc đang thịnh hàng và được yêu thích theo xu hướng. Sau khi học thuần thục 7 bài cắt uốn, cô giáo Dung Trần còn hướng dẫn các học viên cách ứng biến ra hàng trăm kiểu xoăn khác nhau từ 7 kiểu xoăn cơ bản: xoăn sóng nước, xoăn 3D, xoăn hoa lê, xoăn tạo 2 hiệu ứng, xoăn ôm không tì vết, ..vv..v 

Lễ bế giảng và trao chứng chỉ được diễn ra trong không khí háo hức và vô cùng ấm cúng, sau khi học viên hoàn thành bài test cuối khóa học - cô giáo Dung Trần sẽ đứng ra chấm điểm, nhận xét và cấp chứng chỉ nếu học viên hoàn thành tốt. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm lại một số hình ảnh của buổi trao bằng nhé!

THÔNG TIN DÀNH CHO BẠN ĐỌC

DUNG TRẦN HAIR ACADEMY tiếp tục khai giảng các khóa CẢN BẢN & UỐN PHỤC HỒI chuyên sau ngay sau khóa học 7 BÀI CẮT UỐN.

1.KHÓA HỌC CĂN BẢN

Thời gian khai giảng:  khai giảng vào ngày mùng 2 & 15 hàng tháng 

Học phí: 20.000.000/khóa/4 tháng 

2. UỐN PHỤC HỒI CHUYÊN SÂU

Khóa học đi sâu vào cách Uốn tóc trên nền tóc cực khô xơ và sun nhũn, áp dụng kĩ thuật độc quyền để cho ra mái tóc uốn đẹp hoàn hảo & như ý.

Thời gian học: 3 ngày 

Học phí: 3.500.000

DUNG TRẦN HAIR ACADEMY

Địa chỉ: 121A6 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline:0462597180 - 0973265168

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website