Now Reading
ETNIA- BES TREND COLLECTION 2020: Đắm mình vào trung tâm của mọi nền văn hoá

ETNIA- BES TREND COLLECTION 2020: Đắm mình vào trung tâm của mọi nền văn hoá

Năm nay Hairshow ETNIA- BES ITALY 2020 đã tạo nên một không gian đa sắc màu, hướng tới việc giữ gìn bản sắc dân tộc, văn hoá riêng đã thu hút được sự tham gia của hơn 2000 Nhà Tạo Mẫu Tóc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Bộ sưu tập ETNIA- Bản sắc, là xu hướng thời trang tóc 2020 được BES Việt Nam cho ra mắt vào cuối tháng 10 vừa qua.

Với xu hướng hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay thì việc giữ gìn được bản sắc, văn hóa dân tộc là điều tất yếu. Bộ sưu tập xu hướng Bes mới 2020 ETNIA của Hệ Thống Giáo Dục BES ITALY năm nay hướng tới việc đắm mình vào trung tâm của mọi nền văn hóa, tăng cường màu sắc, hương vị, mùi thơm và giai điệu. Bes Beauty & Science gây bất ngờ khi đi sâu vào nền văn hóa của các dân tộc, để từ đó khơi dậy khả năng sáng tạo, phát triển nghệ thuật mới, làm nổi bật lên vẻ đẹp của con người.

Mỗi năm hệ thống giáo dục BES ITALY sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập, thể hiện những xu hướng mang phong cách riêng của BES. Tại đây, các nhà tạo mẫu đến từ các quốc gia khác nhau sẽ tham gia, cập nhật xu hướng và thực hiện sứ mệnh lan toả xu hướng tại quốc gia của mình. Đây là một sân chơi quốc tế chuyên nghiệp và bổ ích, nơi các Nhà Tạo Mẫu Tóc có cơ hội sống với đam mê, thể hiện ý tưởng, quảng bá thương hiệu và phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp.

BES Beauty & Science là một thương hiệu làm đẹp thời trang & khoa học sử dụng công nghệ tự nhiên, đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong ngành công nghiệp tóc trên toàn thế giới. Nhắc tới BES là người ta nhắc đến một thương hiệu thống lĩnh Châu Âu nhưng mang hơi thở rất riêng biệt. Với hệ thống: công ty, nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, học viện,… rất lớn và đặt ngay tại kinh đô thời trang thế giới Milan – Ý, BES hội tụ được rất nhiều những hair star đẳng cấp trên thế giới.

See Also

Những hình ảnh đẹp trong Hairshow ETNIA 2020 tại BES ITALY

Minh Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.