"Tại sao lại phải thêm người? Chúng tôi chưa đủ tốt hay sao?"

Việc Core Contents Media (CCM) quyết định thêm 2 thành viên vào nhóm nhạc T-ara không những gây nên làn sóng phản ứng của các fan mà còn khiến chính người trong cuộc đã từng không hài lòng. Trong chương trình Star Life Theater phát sóng ngày hôm qua trên đài KBS, Eunjung đã thổ lộ cô đã từng phản ứng khi nghe nói về việc T7 sẽ biến thành T9. "Tại sao chứ? Chúng tôi vẫn chưa đủ tốt hay sao?" chính là những gì cô đã nói khi được thông báo "hung tin".

Tóc ngắn

"Nếu như chưa đủ tốt, tôi nghĩ chúng tôi chỉ cần cố gắng chăm chỉ luyện tập hơn nữa. Tôi đã lo lắng rằng việc thêm 1 hay 2 thành viên vào nhóm sẽ phá vỡ nhịp điệu của chúng tôi và có khả năng sẽ làm bầu không khí trở nên căng thẳng." Cô gái cá tính của T-ara tiếp tục thẳng thắn trình bày suy nghĩ. Thế nhưng cô không phải là người ích kỉ và đã nhanh chóng hài lòng với hiện tại. Cô tiếp tục: " Tuy nhiên những suy nghĩ đó của tôi đã biến mất vài ngày sau khi tôi gặp họ (Ahreum và Dani). Tôi nhận ra họ thực sự sẽ giúp ích cho nhóm."

Nhung kieu toc dep

Khi Eunjung nói ra điều này, nhiều fan đã cảm thông với thần tượng của họ. Và có lẽ đây cũng là suy nghĩ của 6 thành viên còn lại. Họ vẫn như mọi khi, không phàn nàn gì mà tiếp tục lặng lẽ chăm chỉ luyện tập, phấn đấu khẳng định mình.

Nhung kieu toc dep | Asia

Hiện tại, các thành viên vẫn đang làm việc tích cực để quảng bá cho ca khúc mới nhất của họ, Day by day. Ca khúc đã đạt all-kill ngay sau khi phát hành một thời gian ngắn. Điều đó đã khiến cho các cô gái bật khóc. Bởi họ biết dù có là T7, T8 hay T9 đi nữa thì các fan vẫn sẽ luôn ủng hộ và sát cánh bên họ.

Chibe

Tóc ĐẹpBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website