Lại một mùa giải nữa và tên tuổi của BLV này lại tràn ngập khắp các forum, fanpage của những người yêu bóng đá.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng không phải bao giờ cũng đi liền với thiện cảm.


Dạo một vòng Facebook hiện nay ta không khó để tìm thấy những Hội như thế này

Kể từ những ngày đầu xuất hiện sau đợt tuyển BLV thế hệ mới của VTV cách đây 6 năm, có lẽ những thiện cảm Tạ Biên Cương giành được không thể nhiều bằng làn sóng phản đối anh tiếp tục bình luận bóng đá từ khán giả. Lý do thì nhiều, bởi khán giả cảm thấy hụt hẫng vì sự ra đi của "thế hệ vàng" BLV như Quang Tùng, Quang Huy, bởi những phát ngôn mang tính "bất hủ" của Tạ Biên Cương, thậm chí có nhiều người chỉ vì ghét "phần tiếng", rồi ghét lây sang cả "phần hình"... Vẫn biết nghề BLV là "làm dâu trăm họ", đôi khi nói cho cả vạn người nghe nhưng chính mình phải giả "điếc", nhưng nếu nói mà không ai muốn nghe, coi như người BLV đã thất bại đến một nửa. 

Từ sau những ngày Euro bắt đầu khởi động, những topic về Tạ Biên Cương mọc lên như nấm sau mưa trên các trang mạng, thậm chí có nhiều người lấy anh làm cảm hứng chế truyện tranh. Không bàn đến chuyện nên hay không anh tiếp tục làm BLV, nhưng có lẽ nhiều câu nói của anh đã trở nên "bất hủ" và được nhiều người ghi nhớ, thuộc làu, những trang chuyện chế được người người share lẫn nhau, như một món gia vị cho Euro bên cạnh việc thưởng thức những đường bóng đẹp:
Những trang truyện chế được người người share lẫn nhau, như một món gia vị cho Euro bên cạnh việc thưởng thức những đường bóng đẹp

MeowBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website