Hình ảnh của mẩu f(x) Sulli tại phim trường bộ phim truyền hình " To beautiful you" đã được đăng tải lên mạng trong ngày 4/7 vừa qua...

Tóc ngắn

Trong bức ảnh ta có thể nhìn thấy Sulli với mái tóc ngắn trông giống như một nam sinh, ngồi bên cạnh là diễn viên Lee Hyun Woo. Đây là bức ảnh chụp tại hiện trường bộ phim được làm phỏng theo bộ manga ăn khách của Nhật Bản Hana-kimi, kể về một cô bé đóng giả con trai vào trường thể thao nam sinh học và kéo theo rất nhiều tình tiết dở khóc dở cười. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên Sulli tham gia, cô đóng vai chính cùng với Lee Min Ho của SHinee. Các khán giả rất ủng hộ sự xuất hiện lần này của Sulli. Bên dưới bức hình rất nhiều người đã để lại nhận xét như " Thực sự là một cậu thiếu niên đẹp!" "(Sulli) dù có tóc ngắn cũng vẫn thật xinh đẹp!" hay thú vị như "Có vẻ như vốn lẽ những người xinh đẹp thì cũng sẽ đẹp trai nữa thì phải?!"

Tóc ngắn | Sulli

Tuy nhiên liệu có phải cô nàng f(x) cao kều này thực sự từ bỏ mái tóc dài bóng đẹp của mình để thay bằng kiểu tóc ngắn rất ngộ nghĩnh đáng yêu này không thì cũng chưa biết chắc được đâu nhé. Nhiều fan để lại lời nhận xét rằng mái tóc ngắn trong ảnh trông có vẻ phồng không được tự nhiên lắm, giống như cô nàng đang đội tóc giả vậy. Cũng có một bức ảnh khác từ phim trường tuy không rõ nét, nhưng có vẻ như cô bé vẫn giữ mái tóc dài của mình..? Chưa có một thông tin chắc chắn nào cả, chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến ngày drama này họp báo công bố chính thức mới có thể thấy rõ được hair style của "bé" Sulli thôi. Nhưng có một điều chắc chắn rằng cho dù để tóc dài hay ngắn thì Sulli cũng vẫn luôn xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

Tóc ngắn | châu Á

Phương Anh

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website