F5 365

Hành trình F5 Mái Tóc tháng 6 đã có mặt tại salon HTK của 3 nhà tạo mẫu tóc danh tiếng: Mạnh Hiển - Anh Tú - Đức Khuê. Với những mẫu tóc theo xu hướng mới nhất, chắc chắn sẽ là 1 gợi ý hoàn hảo cho bạn gái khi lựa chọn kiểu tóc dành cho mùa hè.

F5 Mái Tóc là chương trình thực tế do Tạp chí Tóc Đẹp phối hợp với các salon uy tín hàng đầu tại Việt Nam tổ chức. Với một ngày trải nghiệm làm mới mái tóc cùng các nhân vật khách mời...

Cùng điểm thêm cho mùa hè sôi động bằng mái tóc cá tính & cực kỳ dễ thương này bạn nhé!

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, BBT Tóc Đẹp sẽ giới thiệu đến bạn 18 kiểu tóc cực kỳ dễ thương dành cho bé trai & bé gái. Ngoài ra còn có quà tặng đặc biệt cho bé đến từ hệ thống salon tóc cao cấp Thúy Hằng.

Là nhân vật khách mời F5 Mái Tóc tháng 5, Cô bạn VJ xinh đẹp của Yan TV đã được chuyên gia của chương trình - NTMT Hồ Ngọc Hà thiết kế cho kiểu tóc mới cực kỳ ấn tượng và nổi bật.

Bạn có từng gặp trường hợp tóc lỡ cỡ nuôi mãi không chịu dài? Gác nỗi buồn phiền ấy qua 1 bên và cùng chọn cho mình kiểu tóc cực xinh này nhé! 

Kiểu tóc hội tụ đủ những xu hướng thời trang tóc đang được yêu thích nhất hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực thú vị!

Bạn đã lựa chọn được kiểu tóc rực rỡ nào cho mùa hè đang đến gần? Tham khảo thử 1 gợi ý đến từ NTMT Hà Tóc (salon Elite, 17 Lý Nam Đế) nhé!

Nếu bạn chưa chọn được kiểu tóc nào ưng ý cho kỳ nghỉ dài sắp tới, hãy tham khảo thử gợi ý từ Tóc Đẹp!

Sự nhiệt tình của nhân vật khách mời cộng với lòng nhiệt huyết của các chuyên gia và ekip thực hiện chương trình đã tạo nên một không khí refresh lại mái tóc không thể nóng hơn.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website