F5 Hy Vọng

Là địa chỉ chăm sóc tóc quen thuộc của những người dân Hà Thành sành về nghệ thuật làm đẹp, Salon Thúy Hằng cũng chính là đối tác thực hiện chương trình F5 sắp tới cùng Tocdep.vn.

Cùng xem 2 gương mặt khách mời và 3 nhân vật may mắn dành suất làm tóc trong chương trình F5 sắp tới tại salon Thúy Hằng (15B Hàm Long, HN) là ai?

3 suất làm tóc trị giá mỗi suất lên đến 2 triệu đồng đang chờ đón những chủ nhân may mắn nhất. Đăng ký tham gia đơn giản qua 3 bước

Với hơn 1.700 lượt đăng ký, BTC đã tìm ra được 3 bạn may mắn nhất sẽ sở hữu suất làm tóc trị giá 2 triệu đồng trong chương trình sắp tới. Cùng xem họ là ai?

Xa rồi cái thời gắn những hotgirl với mác búp bê ngốc nghếch, 1 thế hệ các bạn trẻ xinh đẹp năng động và giỏi giang đang dần chứng tỏ mình, thực tế bằng chính mức thu nhập cực khủng mà nhiều người phải ao ước. Sumi Angel là 1 trong số đó.

Hãy cùng Tocdep.vn điểm lại những mái tóc đã được ekip thực hiện chương trình nhấn phím F5 trong ngày 30/8 vừa qua tại salon ViVi, Hà Nội.

Tham gia F5 Mái Tóc tháng 8, Cô bạn có gương mặt khá tây Trang Piza quyết định refresh lại mái tóc với xu hướng màu nhuộm hot nhất hiện nay.

Cùng Tóc Đẹp điểm lại những kiểu tóc đã được ekip thực hiện chương trình refresh lại trong chương trình vừa qua tại salon ViVi 36 Nguyên Hồng, HN.

Cùng xem cô bạn có nickname đáng yêu Thủy sún chọn cho mình kiểu tóc nào khi tham gia F5 Mái Tóc tháng 8 bạn nhé!

Bạn có muốn refresh lại mái tóc tại salon uy tín hàng đầu, với gói làm tóc trị giá lên đến 2 triệu đồng? Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình qua 3 bước đơn giản sau:

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website