F5 Hy Vọng

Sáng nay (30/8), F5 Mái Tóc - 1 trong những chương trình được mong chờ nhất trong tháng 8 đang diễn ra tại salon ViVi 36 Nguyên Hồng, HN.

Là 1 trong 10 nhân vật tham dự F5 Mái Tóc ngày 30/8 tới đây, Thủy Sún gây chú ý với nickname ngộ nghĩnh và khuôn mặt baby vô cùng dễ thương.

Lần đầu tiên, Phải qua 16 con số giải thưởng của xổ số miền Bắc, BTC mới tìm ra được 3 nhân vật may mắn nhất dành suất làm tóc trị giá 2 triệu đồng trong chương trình F5 Mái Tóc ngày 30/8 tới.

Là 1 trong những khách mời của chương trình F5 vừa qua tại Hà Nội, cô ca sỹ trẻ Hoàng Yến gây ấn tượng với người đối diện bởi nét trong sáng vô cùng dễ thương.

Hãy cùng Tóc Đẹp nhìn lại quá trình F5 mái tóc của cô bạn xinh đẹp và tài năng này nhé!

Kết thúc đợt đăng ký đầu tiên, BTC đã tìm ra 3 gương mặt may mắn nhất dành vé tham dự chương trình. Vẫn còn 3 suất làm tóc trị giá mỗi suất 2 triệu đồng đang chờ đón các bạn, đăng ký đơn giản qua 3 bước sau:

Trong gần 1700 lượt đăng ký, BTC đã chọn được ra được 3 gương mặt may mắn nhất dành suất làm tóc trị giá mỗi suất 2 triệu đồng. Hãy cùng xem, họ là ai?

Ngày 30/8 tới, chương trình F5 sẽ được tổ chức tại salon ViVi 36 Nguyên Hồng. Hãy để Tóc Đẹp bật mí cho bạn những hình ảnh tuyệt đẹp của salon này.

Hãy cùng điểm lại những "thành quả" ekip thực hiện F5 Mái Tóc đã có được trong chương trình vừa qua tại salon Anh Đào, Hà Nội.

Cùng Tóc Đẹp điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình F5 vừa diễn ra tại salon Anh Đào - Hà Nội.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website