F5 Hy Vọng

Ngày 30/8 tới, Chương trình F5 Mái Tóc sẽ được tổ chức tại salon ViVi - 1 trong những hệ thống salon cao cấp của Hà Nội. Để đăng ký tham gia chương trình, độc giả thực hiện theo 3 bước đơn giản như sau:

Xinh xắn và cực đáng yêu là những gì mọi người nhận xét về 2 cô bạn đều tên Trang trong chương trình F5 mái tóc vừa diễn ra tại Hà Nội.

Đúng 9h sáng nay (14/8), Hành trình F5 Mái Tóc tiếp tục diễn ra tại salon Anh Đào (Hà Nội), với sự tham gia của 10 khách mời xinh đẹp.

Trong đợt đăng ký F5 Mái Tóc ngày 14/8 lần thứ 2 này, chỉ trong 3 ngày Ban Tổ Chức đã nhận được gần 500 lượt đăng ký tham gia. Và 3 gương may mắn nhất đã lộ diện.

Ngày 14/8 tới, Chương trình F5 sẽ được tổ chức tại salon Anh Đào (Số 39 Cốm Vòng, Q.Cầu Giấy, HN). Đây là địa chỉ làm tóc quen thuộc của giới doanh nhân, văn phòng và các hotgirl sành về làm đẹp đất Hà Thành.

Ngày 14/8 tới đây, chương trình F5 Mái Tóc sẽ được tổ chức tại 1 salon uy tín của Hà Nội. 5 trong số 10 nhân vật đầu tiên đã chính thức xuất hiện. Cùng xem họ là ai nhé!

Những ngày qua, minigame của fanpage Tóc Đẹp Váy Xinh đã thu hút hàng nghìn bạn đăng ký tham gia. Sau 5h kiểm phiếu nghiêm túc và khẩn trương, BTC đã tìm ra 3 gương mặt may mắn nhất!

Linh Bim đã sử dụng quà tặng giải thưởng Queen là suất làm tóc trong chương trình F5 tháng 7 vừa rồi, với kiểu xoăn sóng nước đang cực hot.

Tham gia  F5 Mái Tóc tháng 7, Hà Buurin chọn cho mình kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng tôn lên vẻ đẹp nữ tính.

Là khách mời trong chương trình F5 Mái Tóc diễn ra sáng nay, DJ Trang Moon hút mọi ánh nhìn bởi gương mặt xinh đẹp và quyến rũ.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website