F5 Hy Vọng

Đúng 9h sáng nay, 10 cô gái may mắn tiếp theo của tháng 7 đã cùng các chuyên gia tại salon ViVi nhấn phím F5 mái tóc.

Cuối tháng 7 này, 10 cô gái may mắn sẽ tiếp tục bước vào quá trình F5 Mái Tóc. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm qua 1 số gương mặt xinh đẹp nhé!

Cuối tháng 7 này, F5 Mái Tóc tiếp tục được Tóc Đẹp tổ chức tại salon ViVi 36 Nguyên Hồng, Hà Nội.

Crop top vẫn đang làm mưa làm gió trong mùa xuân hè 2013 với nhiều kiểu dáng, biến tấu đa dạng. F5 Mái Tóc cuối tháng 7 sẽ đồng hành cùng xu hướng thời trang cực hot này.

Chọn xu hướng thời trang tối giản với 2 tone màu đen trắng chủ đạo, hãy xem các bạn tham gia F5 Mái Tóc tháng 7 mix đồ như thế nào, biết đâu sẽ là 1 gợi ý hay cho tủ đồ của bạn.

Một kiểu tóc chỉ thực sự đẹp khi che được những khiếm khuyết và tôn lên nét đẹp của người sở hữu nó. Đó cũng là lý do NTMT Lưu Anh Xuân chọn cho Đỗ Giang – Nhân vật F5 tháng 7 kiểu tóc mới giúp khuôn mặt gầy trở nên bầu bĩnh hơn.

Xuất hiện giản dị với áo sơ mi trắng và nụ cười rất hiền, ít người biết rằng chị là 1 bác sỹ giỏi tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Với chị, bên cạnh gia đình và công việc thì chăm sóc bản thân là việc không thể thiếu của người phụ nữ hàng ngày.

Bạn Trần Linh Chi hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Sư Phạm TW, tình cờ biết đến chương trình F5 Mái Tóc, bạn đã mạnh dạn đăng ký tham gia và may mắn trở thành nhân vật khách mời của tháng 7 này.

Quyết định F5 mái tóc bằng màu ombre đỏ bordeaux, Bảo Ngọc đã khiến tất cả mọi người phải trầm trồ vì vẻ cá tính hiện đại của mình.

Gần 5 tiếng diễn ra chương trình sáng nay cũng là khoảng thời gian ghi dấu những khoảnh khắc đẹp với các nhà tạo mẫu tóc của Eden Hair Salon & Nail và các khách mời tham dự chương trình.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website