F5 Hy Vọng

Sáng nay (8/7), Chương trình F5 Mái Tóc đã diễn ra tại Eden HairSalon & Nail, Hà Nội. Với sự góp mặt của 10 gương mặt xinh đẹp.

Eden Hairsalon & Nail - 1 trong những salon cao cấp hàng đầu tại Hà Nội, cũng chính là đơn vị Tocdep.vn mời cộng tác trong chương trình F5 sắp tới. Hãy để chúng tôi tiết lộ với bạn 1 số điều khá thú vị về salon này.

Ngày 8/7 tới, F5 Mái Tóc sẽ diễn ra tại Eden Hair salon & Nail, Hà Nội. 10 nhân vật tham gia chương trình sẽ thử sức cùng xu hướng thời trang tối giản với 2 tone màu đen – trắng chủ đạo, tôn lên điểm nhấn chính là những mái tóc thời thượng.

Chỉ trong 2 tuần, BTC đã nhận được hơn 1000 lượt đăng ký tham dự chương trình. 10 gương mặt xuất sắc nhất đã được lựa chọn.

Album AVATAR CHIBI QUEEN đã chính thức được post lên fanpage của chương trình, khiến các thành viên chưa có ảnh lại hồi hộp mong ngóng hình của mình để nhanh chóng tham dự. BTC tiếp tục công bố 10 bức chibi tiếp theo

Sau 10 ngày bình chọn nhân vật thay đổi đẹp nhất trong chương trình F5 MÁI TÓC vừa qua tại Tp.HCM, căn cứ vào sự lựa chọn của độc giả, BTC đã chọn ra được 4 gương mặt được yêu thích nhất.

Chương trình F5 Mái Tóc tháng 7 đang đến gần, để hình ảnh mỗi cô gái sau khi F5 trở thành những Fashionista thực sự, Tocdep.vn sẽ tư vấn cho các bạn chọn những trang phục dự đoán sẽ là xu hướng hot nhất mùa hè năm nay: Váy họa tiết

Đợt F5 mái tóc tháng 6/2013 tại tp Hồ Chí Minh đã khép lại, mỗi nhân vật đến tham dự và ra về với một diện mạo hoàn toàn mới. Cùng Tocdep.vn chiêm ngưỡng lại những gương mặt rạng rỡ trong ngày hội F5 mái tóc tại tp Hồ Chí Minh vừa qua.

Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp - Câu nói tuy xưa cũ này nhưng lại luôn đúng trong mọi trường hợp. Làm mới mình mỗi ngày là điều mà phụ nữ nên ghi nhớ, bởi tôn trọng bản thân và những giá trị cá nhân - chính là cách bạn trở nên đẹp hơn trong mắt người khác.

Sau một ngày vất vả làm việc và sáng tạo, công sức của toàn bộ ekip gồm: Các NTMT, make up,  nhiếp ảnh... đã được đền bù bằng những diện mạo mới tươi trẻ, đáng yêu và cá tính đến bất ngờ của các nhân vật tham gia F5 mái tóc.Đ

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website