Cùng theo chân ống kính Tóc Đẹp Công Sở để xem quý cô đến từ văn phòng tập đoàn FLC sẽ thay đổi kiểu tóc gì cho mình bạn nhé!

Chân dung kiểu tóc của nhân vật Nguyễn Thị Thanh Huyền (25 tuổi) – P. Truyền thông nội bộ tập đoàn FLC trước khi thay đổi

Chương trình thực tế Tóc Đẹp Công Sở được ekip Tóc Đẹp thực hiện với mong muốn là cầu nối để tất cả phái đẹp nói chung và giới nhân viên công sở nói riêng biết đến những địa chỉ làm tóc đẹp uy tín trên nhiều địa bàn lân cận tại các tỉnh thành Việt Nam. Và điểm đến của tập thể ekip trong tháng 3 này chính là Hair Salon Hồng Duyên (Lô 1/D11, ngõ 66 Trần Thái Tông, HN).

Sau khi nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình của NTMT Hồng Duyên về kiểu tóc mong muốn, nhân vật của chương trình đã hoàn toàn tin tưởng & giao phó mái tóc của mình cho các chuyên gia tại salon để chính thức bắt đầu F5 diện mạo mới.

Chuyên gia NTMT Hồng Duyên đang tiến hành công đoạn cắt tỉa định hình kiểu tóc ban đầu cho nhân vật

Đối với gương mặt góc cạnh và chất tóc có phần khô xơ không đều màu của Thanh Huyền thì NTMT Hồng Duyên sẽ thiết kế cho cô một mái tóc hoàn toàn mới. Phần tóc hai bên mai được tỉa layer cầu kỳ và uốn nhẹ để tạo độ phồng cân đối với gương mặt hơn. Bên cạnh đó thì màu nhuộm cũng được kết hợp cùng rất khéo léo bởi đội ngũ chuyên gia hóa chất tại salon Hồng Duyên.

Đội ngũ chuyên gia hóa chất tại salon Hồng Duyên đang cẩn thận kiểm tra chất tóc của nhân vật trong khi làm hóa chất

Tiếp ngay sau quá trình làm tóc được hoàn tất, ngoài việc sở hữu một mái tóc đẹp ra để có một gương mặt rạng rỡ như ý muốn thì công đoạn make up là yếu tố rất quan trọng. Và yếu tố ấy đã được đơn vị đồng hành trong chương trình lần này là Make Up Thái Anh hỗ trợ đắc lực.

Chuyên gia trang điểm Thái Anh đang hoàn thiện những bước cuối cùng để chị Thanh Huyền có thể tự tin với diện mạo của mình khi đứng trước ống kính

Sau 4 tiếng đồng hồ chờ đợi thì giờ đây chị Thanh Huyền - Nhân vật may mắn của Tóc Đẹp Công Sở tháng 3 đã có một kiểu tóc & diện mạo hoàn toàn mới. Rạng rỡ hơn, cá tính hơn nhưng cũng không kém phần trẻ trung hiện đại với mái tóc lỡ uốn xoăn kết hợp cùng màu nhuộm nâu ánh đồng vô cùng ngọt ngào này. 

Vẻ đẹp rạng rỡ của chị Thanh Huyền sau khi F5 mái tóc cùng Tóc Đẹp Công Sở

Kiểu tóc mới được tỉa layer với những sóng xoăn bồng bềnh kết hợp cùng màu nhuộm nâu ánh đồng vô cùng ngọt ngào, là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với gương mặt của chị Thanh Huyền

Chia sẻ với Tóc Đẹp Công Sở, chị Thanh Huyền vô cùng hào hứng và thích thú với sự thay đổi mới lạ này trên mái tóc của mình

Hãy cùng Tóc Đẹp Công Sở xem thêm những hình ảnh rất duyên dáng của nhân vật sau khi sở hữu kiểu tóc mới nha!

Fanpage: Fb.com/Tocdepcongso

Ảnh: HoangTungLee

Make up: Thái Anh (4G Tôn Đức Thắng - ĐT: 0904126998)

Trang Phục: Elise (116 Cầu Giấy, HN)

Bài: Song NgưBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website