Tham gia vào chương trình Tóc Đẹp Công Sở số tháng 4, nữ nhân viên công sở đến từ tập đoàn FPT đã sở hữu cho mình một diện mạo mới vô cùng phong cách. Cùng xem nhân vật sẽ thay đổi kiểu tóc nào cho mình nhé!

Chân dung nhân vật Lê Thị Hà (Phòng nhân sự_RD tập đoàn FPT) với mái tóc "khô xơ hư tổn" trước khi tham gia chương trình Tóc Đẹp Công Sở

Điểm đến của Tóc Đẹp Công Sở tháng 4 chính là salon Anh Đào (Số 2/76 Duy Tân, Cầu Giấy - Hà Nội), một địa chỉ làm đẹp quen thuộc đối với các chị em giới công sở trên địa bàn lân cận. Với không gian nội thất sang trọng và đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, salon Anh Đào ngày càng được khách hàng yêu thích bởi chất lượng dịch vụ cao cấp cùng đội ngũ kỹ thuật sáng tạo tại đây. Sau khi trao đổi chuyên gia - NTMT Anh Đào và nói lên mong muốn của mình về kiểu tóc, chị Lê Thị Hà đã chính thức bắt đầu F5 lại mái tóc cùng ekip chương trình.

Đội ngũ kỹ thuật tại salon Anh Đào chu đáo & cẩn thận kiểm tra chất tóc cho nhân vật trong quá trình thực hiện

Đến với chương trình Tóc Đẹp Công Sở, ngoài việc sở hữu một kiểu tóc mới thì các nhân vật còn được "phù phép" cho một vẻ ngoài hoàn toàn rạng rỡ đầy sức sống với sự hỗ trợ đắc lực của hai đơn vị đồng hành là Make Up Thái Anh & thương hiệu thời trang Elise.

Chuyên gia trang điểm Thái Anh đang giúp nhân vật có một khuôn mặt thật đẹp & thu hút mọi ánh nhìn

Nhân vật Lê Thị Hà bên cạnh chuyên gia NTMT Anh Đào (Chủ hệ thống salon Anh Đào)

Đối với chất tóc có phần khô xơ hư tổn & gương mặt góc cạnh của chị Lê Thị Hà thì NTMT Anh Đào đã lên ý tưởng thiết kế cho chị một kiểu tóc lỡ ngang vai uốn mái phồng nhẹ kết hợp với màu nhuộm chocolate ngọt ngào rất thích hợp với phong cách dịu dàng hàng ngày đến văn phòng làm việc bên cạnh đó màu nhuộm cũng tạo hiệu ứng tối da khiến làn da rạng rỡ hơn vào mùa hè.

Kiểu tóc lỡ uốn nhẹ nhàng khiến gương mặt trở nên thanh thoát mềm mại hơn

Màu nhuộm chocolate được kết hợp khá ăn ý trên mái tóc tạo hiệu ứng tôn da tuyệt đối

Để có một vẻ ngoài rạng rỡ hơn thì việc lựa chọn trang phục & make up cũng là  hai yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn tự tin hơn ở nơi công sở đó!

Mời bạn đọc ngắm nhìn thêm những hình ảnh tổng diện của nhân vật sau khi có một ngoại hình hoàn toàn mới với Tóc Đẹp Công Sở nha!

Hair: Salon Anh Đào (39 Cốm Vòng, Hà Nội - Số 2/76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội)

Ảnh: HoangTungLee

Make up: Thái Anh (4G Tôn Đức Thắng - ĐT: 0904126998)

Trang Phục: Elise (116 Cầu Giấy, HN)

Bài: Song NgưBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website