Now Reading
F5 mái tóc tại tp Hồ Chí Minh: Salon Thìn Sài Gòn

F5 mái tóc tại tp Hồ Chí Minh: Salon Thìn Sài Gòn

Thìn Sài Gòn là cái tên quá quen thuộc với người Sài Gòn và người Hà Nội mỗi khi nghĩ đến việc làm đẹp cho mái tóc. Tocdep.vn vui mừng thông báo trong chương trình F5 tuần tới diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, có sự tham gia của NTMT Thìn và đồng nghiệp trong Thìn hair Salon.

Vài nét về chủ nhân của giải thưởng Cây kéo vàng

Những năm đầu tiên của thập kỷ 90 là thời điểm đánh dấu sự trỗi dậy của ngành thời trang tóc Việt Nam và NTMT Thìn đã giành được giải thưởng Cây kéo vàng trong giai đoạn này. Cho đến nay, dù đã có hàng loạt "cây kéo vàng" khác xuất hiện nhưng thương hiệu tóc Thìn vẫn đứng vững trong lòng công chúng, đủ để giữ chân khách hàng nhiều thế hệ. Ngoài việc tham gia hàng loạt sự kiện của làng thời trang tóc trong nước cũng như nước ngoài, hiện NTMT Trần Mạnh Thìn chính là người đảm nhiệm việc tạo mẫu tóc cho chương trình Viêt Nam next top model.

Các dịch vụ tại Thìn hair Salon

Không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chu đáo là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước chân vào Hair Salon Thìn.

Tại Salon có hai dịch vụ chính về tóc là tạo mẫu tóc và chăm sóc tóc. Tạo mẫu tóc ở Salon Thìn giống như công đoạn "may đo" một chiếc áo mới cho khuôn mặt, dáng đầu, sở thích và cá tính của khách hàng. Vì thế, sẽ không có một mẫu số chung cho kiểu tóc, mà mỗi gương mặt là một kiểu tóc riêng biệt đầy cá tính.

Hỗ trợ cho dịch vụ chăm sóc tóc tại salon Thìn là những sản phẩm dưỡng tóc chuyên nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng: Paul Mitchellle, L’Oreal, Prowell, Joico, Affinage, Prothy’s…cùng với hệ thống máy Ozone chuyên dụng và các ccong cụ kỹ thật hỗ trợ khác. 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm cũng chính là điểm nhấn để khách hàng đến với Salon Thìn mỗi ngày.

 


 

 

 

See Also

 

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.