Các cô gái sẽ không bao giờ còn phải than thở những chuyện như “tóc ngắn thế này nuôi bao giờ mới dài”, “tóc đang dài muốn cắt ngắn đi mà cứ tiếc”, “muốn để mái mà không biết có hợp không”, thay vào đó là rút ví và sắm cho mình một bộ hay một phần tóc giả để dễ dàng F5 khi cần.

1.Tóc mái giả

Vị cứu tinh cho những cô nàng tóc “bò liếm” không thể để mái hoặc không có tóc mái- tóc mái giả với ưu điểm dày và luôn cong tự nhiên nên chẳng phai lo sấy hay cuốn lô sau khi gội để không bị xẹp như tóc mái thật.

Cố định gọn phần tóc đằng trước sang hai bên, kẹp tóc mái giả vào, chỉnh trang lại một chút, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với hình ảnh mới của mình.

Có nhiều kiểu mái giả như mái xéo, mái bằng, mái 5/5 dài xoăn nhẹ ở đuôi tóc với giá khoảng 160k/bộ.

2.Đuôi tóc kẹp

Có những mái tóc không đến nỗi quá ngắn nhưng khi buộc cao lên, đuôi tóc chỉ còn một mẩu nhìn chẳng đẹp chút nào. Vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh-gọn-nhẹ bằng một bộ đuôi tóc kẹp hay nói chính xác hơn là một bộ đuôi tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ đã được gắn sẵn vào một chiếc kẹp ngoạm chắc chắn và việc bạn cần làm đơn giản chỉ là kẹp nó vào phần đuôi tóc thật của mình.

Tocdep nghĩ rất đáng để rút ví 185k cho sản phẩm này.

3.Búi tóc giả

Khi tóc không đủ dài để búi mà bạn lại đang thèm có một búi tóc xinh xinh trên đầu để phù hợp với chiếc váy mới mua thì sử dụng búi tóc giả không phải là một ý kiến tồi. Búi tóc giả với phần chun được khâu cố định vào bên trong, khi sử  dụng bạn chỉ cần úp búi tóc giả ra ngoài tóc thật, kéo chun lại đề phần búi tóc thắt khít vào đuôi tóc, sau đó dùng kẹp tăm để dấu phần chun thừa vào bên trong là ổn.

Sản phẩm này có giá khoảng 160k/bộ

4.Tóc đội nửa đầu

Sản phẩm này giống như một bộ tóc giả thông thường nhưng chỉ có phần tóc ở nửa sau đầu. Cái hay ho khi đội một bộ tóc giả nửa đầu là bạn không phải vất vả dùng thêm lưới chụp tóc nữa, sẽ hoàn hảo hơn nếu kết hợp với một chiếc bờm đinh tán đang là hot trend hay mũ rộng vành nữ tính để che đi viền tóc giả.

Hơn nữa, với giá khoảng 300k, mua tóc đội nửa đầu rõ ràng là tiết kiệm hơn so với một bộ tóc giả “đầu đủ”.

5. Nơ Lady Gaga

Kiểu đầu với chiếc nơ to đùng bằng tóc của Lady Gaga chưa bao giờ hết hót và các nhà sản xuất tóc giả cũng rất nhanh nhạy khi tung ra thị trường một mẫu nơ tóc tương tự để làm thỏa mãn nhu cầu "Gaga hóa" của các cô gái. Kể ra thì đây là kiểu dễ nên học tập nhất trong vô số những kiểu đầu “không giống ai” mà Gaga đã từng để.

Lady Gaga được thiết kế theo ba kiểu bờm, châm và kẹp với giá là 85, 7050k.

6.Bộ dụng cụ chăm sóc tóc giả và lưới chụp

Tóc giả cần được “đối xử” đặc biệt nếu bạn còn muốn nó gắn bó với bạn lâu dài. Một nộ đầy đủ gồm bốn món: Chân dựng tóc giả (100k), chai xịt dưỡng tóc (45k), lược chải chuyên dụng (45k) và lưới chụp tóc (30k) dùng khi đội tóc giả. Nếu bạn chỉ sở hữu một vài phần của tóc như tóc mái hay đuôi tóc giả thì chỉ cần mua chai xịt dưỡng và lược chải chuyên dụng là đủ.

Ngoài ra để làm sạch tóc giả cần sử dụng thêm dầu gội và dầu xả như với tóc thật nhưng với thao tác nhẹ nhàng hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm nói trên tại các shop chuyên về tóc giả và phụ kiện cho tóc online. Hoặc đơn giản là các salon tóc dành riêng cho nữ cũng thường có bán thêm những món đồ này cho nhiều khách hàng cần sử dụng.

FFenh

 

 

 

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website