Now Reading
Facebook hair: Đẹp và năng động như con gái Việt

Facebook hair: Đẹp và năng động như con gái Việt

 

Con gái Việt Nam dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào, cũng luôn thể hiện nét đẹp của mình theo những cách riêng nhất.
 
Điểm dễ nhận thấy là con gái Việt Nam sự dịu dàng, nữ tính, duyên dáng, thể hiện từ nụ cười, ánh mắt và mái tóc. Nhưng với nhịp sống hiện đại, các bạn còn mang theo cho mình sự tự tin, năng động và kiến thức. Chính điều đó mang lại một cái nhìn khâm phục đối với cánh mày râu.
 
Cùng ngắm vẻ dịu dàng, dịu nhẹ của các cô gái qua các bức hình dưới đây nhé:
 
 
Ảnh
Nguyễn Lan Hương mang một khuôn mặt tròn đáng yêu, mái tóc rối tinh nghịch. Vẫn giữ cho mình mái tóc đen, không uốn nhuộm nhưng không vì thế mà lan Hương mất đi cá tính. Tóc Đẹp nhận thấy có lẽ màu tóc đen là màu tóc hợp nhất với nước da trắng của Lan Hương.
 
Thanh Hòa Nguyễn 
 
Bùi Phương Linh và mái tóc mây thẳng mượt. Giờ đây khi bước chân ra phố, nhìn quanh tìm kiếm một mái tóc đẹp mượt mà như của Linh sẽ rất khó. Vì không ai có đủ kiên nhẫn để chăm sóc và nuôi dài mái tóc đen nhánh như thế này.
 
Tô Linh 
 
Anna Vũ là sự kết hợp của đặc trưng con gái Việt Nam và nết đẹp phương Tây. Dạo bước trên phố, bạn sẽ rất ấn tượng nếu tình cờ gặp Anna bởi chiều cao, nước da trắng và vẻ xinh đẹp tự tin.
 
 
 
 
 
 
Ô quà tặng
Chuyên đề Facebook hair hàng tuần của Tóc Đẹp nhằm tìm kiếm ra các mái tóc đẹp trong cuộc sống hàng ngày của cư dân mạng thông qua Facebook. Bạn sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị từ các nhãn hàng nổi tiếng và uy tín trong ngành tóc khi mái tóc của bạn được lựa chọn xuất hiện trong bài viết.
Ảnh sp
Quà tặng Tóc Đẹp dành cho các cô gái xinh đẹp xuất hiện trong chuyên đề Facbook hair tuần này là dầu xả khô  L'oreal Profession Serie Expert Absolut Repair Repairing Cream với công dụng dưỡng tóc, giúp cho mái tóc khô và chẻ ngọn trở nên mềm mại, mượt mà, óng ả và đầy sức sống.
 Ngoài ra còn có 2 phần quà dầu dưỡng bóng tóc Kella dành cho hai bạn có lượt cao thứ 2 và thứ 3.
Nếu bạn là một người cá tính, tự tin, hãy thể hiện mình trong chuyên đề Facebook hair của Tocdep.vn. Bằng cách gửi ảnh thể hiện phong cách thời trang và mái tóc của mình về địa chỉ bandoc@tocdep.vn. Những mái tóc đẹp sẽ được xuất hiện hàng tuần, với cơ hội nhận được những phần quà giá trị.
 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.