Các cô dâu thường lo lắng mình sẽ già hơn chú rể khi trang điểm cưới hoặc chụp ảnh. Tuy nhiên nếu khéo léo kết hợp giữa tông màu trang điểm, kiểu tóc và dáng váy phù hợp.

Các studio hiện nay bên cạnh những đầu tư về máy móc, địa điểm, màu ảnh thì khâu make up, làm tóc cũng dẫn trở thành điểm nhấn quan trọng để thu hút các cặp đôi. Dễ nhận thấy studio nào có phong cách trẻ trung tươi mới, tạo được phong cách nhẹ nhàng cho cô dâu sẽ được quan tâm chú ý nhiều hơn. Chỉ cần đôi môi hồng phớt, hay nhấn nhá vào đôi mắt để tô điểm nét tươi trẻ. Ưu tiên nhất vẫn là kiểu tóc gọn gàng, không quá rườm rà nhưng vẫn làm bật nét lãng mạn.

Kiểu tóc uốn lọn to tự nhiên lượn sóng rất thích hợp với những bộ hình chụp ngoài trời và với cô dâu có mái tóc dài. Không cần cầu kỳ chỉ cần một vòng hoa đội đầu xinh xắn mang hơi hướng đồng quê hay một vài bông hoa cài khéo léo trên mái tóc sẽ nhấn nhá thêm cho vẻ ngọt ngào, duyên dáng.

Tóc xoăn lọn to phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt: từ mặt tròn bầu bĩnh đến mặt vuông góc cạnh...

Một kiểu tóc khác dành cho cô dâu đó là tóc lệch vai đơn giản, lãng mạn nhưng cũng rất ngọt ngào.

Cũng là tóc lệch nhưng được biến tấu đi bằng cách buộc hững hờ phần đuôi, sử dụng hạt cườm tô điểm mái tóc lại khiến các cô dâu đậm chất Phương Đông, xinh đẹp như nàng Sheherazade bước ra từ câu chuyện Nghìn lẻ một đêm.

Những kiểu tóc như tóc tết đuôi cá, tóc tết thác nước kiểu Pháp, tết rối... vẫn luôn khiến các cô gái bị mê hoặc. Nếu bạn là một cô dâu trẻ, dịu dàng, tinh nghịch và yêu thích phong cách vintage nhẹ nhàng thì hãy chắc rằng mình không bỏ qua kiểu tóc này.


Bài: Huyền Đinh
Ảnh: Friday Studio,
Khanh Nguyễn Studio,
Miu Studio
.Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

nguyen hai yen nhận xét:

Ưng các kiểu tóc tết quá đi thôi

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website