Tối 19/3, trong chương trình hòa nhạc hữu nghị Quân đội Việt Nam - Hàn Quốc “Vượt trên âm thanh” tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), chàng MC Bi Rain đã khiến cho các fan reo hò vì sung sướng khi được nhìn thấy thần tượng của mình.

19h, đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc có mặt để chuẩn bị chương trình. Bi Rain và diễn viên Kim Ji Hoon đảm nhận công việc dẫn chương trình bên cạnh MC Hoàng Hà của Việt Nam. Nhiều người trong khán phòng còn cảm thấy thú vị và vỗ tay nồng nhiệt khi chàng diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” còn thử nói bằng tiếng Việt câu “Xin chào, tôi là Bi Rain”.

Theo lịch trình, hôm nay (20/3) Bi Rain sẽ cùng một số nghệ sĩ tới thăm Trường Hàn Quốc từ 10-12h và gặp gỡ Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Có lẽ do đang thực hiện nghĩa vụ tại Trung tâm tuyên truyền của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, Bi Rain không tiện bông đùa với fan. Đôi lúc anh tỏ ra bối rối, cúi đầu nhìn xuống vì nhận được sự cổ vũ nhiều hơn các nghệ sĩ trình diễn. Nhưng tình cảm với các fan khiến anh ấy không thể không bằng nụ cười tươi với đôi mắt hí quen thuộc.

Tuy nhiên các fan vẫn tiếc nuối vì chỉ được ngắm nhìn thần tượng mà không được lại gần cũng như có bất kỳ hoạt động giao lưu nào. Nhiều bạn còn phải bỏ ra một số tiền lớn từ 1-3 triệu cho 1 tấm vé mời (được cò vé rao bán công khai ngay ngoài cổng).


Bi Rain và diễn viên Kim Ji Hoon đảm nhận công việc dẫn chương trình bên cạnh MC Hoàng Hà của Việt Nam.

 


Ban đầu anh ấy khá là nghiêm nghị...

... Nhưng sau đó anh ấy trở lại với nụ cười quen thuộc từng khiến các fan điên đảo:


Anh ấy còn chào theo kiểu nhà binh

Trên diễn đàn Rain Việt Nam, các fan còn không ngừng cập nhật các diễn biến và chia sẻ hình ảnh của Bi tại chương trình.

 
Thành viên cloud2606 khoe bức ảnh xin được chữ ký của anh ấy 

Bạn tranthu còn đưa ra một một số lời khuyên cho các thành viên chuẩn bị cho buổi diễn ngày 21/3 tới:

"1 số kinh nghiệm mình rút ra từ buổi biểu diễn ngày hôm nay và tránh để các bạn lặp lại vào buổi biểu diễn ngày 21.
 
Thứ nhất, nếu bạn ko có vé nhưng bạn có thể đến thì hãy cứ đến vì đến rồi sẽ có cách kiếm vé.
 
Thứ 2, nếu bạn muốn mua vé để được vào sớm và có chỗ nào thì hãy để đến gần giờ biểu diễn hãy mua, mua càng muộn vé càng rẻ.
 
Thứ 3, chúng ta hãy thể hiện tinh thần của Clouds cao hơn nữa (vì có 1 chị bên Bộ QP nói rằng chúng ta hãy thể hiên tình cảm vs Bi nhiều hơn nữa từ hôm nay đến lúc Bi về, đừng trầm như hôm qua. Vì vậy mình nghĩ mọi người có thể mang băng rôn, banner.... để làm không khí thêm sôi nổi) nhưng đừng làm mất cách cư xử đẹp và có tổ chức của V-Clouds.
 
Thứ 4, nếu ai không có vé và không mua đc vé thì đừng lo. Có khả năng là họ sẽ cho vào sau khi bắt đầu biểu diễn khoảng 30' như buổi biểu diễn hôm qua.
 
Thứ 5, đừng để kẻ gian lợi dụng tình cảm của chúng ta dành cho Bi để thực hiện ý đồ xấu. Ví dụ như là nói là có vé hoặc dẫn vào nhưng phải để lại tên và số đt. Trường hợp này hôm qua đã xảy ra và người đó không thấy quay lại. Mọi người nhớ tránh nhé. Còn những ai hôm qua đã ghi tên và sđt cho người đó thì nên cẩn thận xem họ có gây phiền toái gì cho mình không?
 
Cuối cùng là mong rằng sau khi các bạn đọc xong những dòng trên thì có kinh nghiệm để chờ và kiếm được vé ngày 21. "

Một số hình ảnh khác của chương trình:

 

 T.HBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website