Now Reading
Freddy Hair & Beauty Salon – Làm tóc 5 sao theo phong cách Hàn Quốc

Freddy Hair & Beauty Salon – Làm tóc 5 sao theo phong cách Hàn Quốc

Theo tín đồ làm tóc sành sỏi thì một salon đúng chuẩn được chọn là phải vừa đảm bảo về tay nghề, quy tụ những nhà tạo mẫu tóc giỏi giang, lành nghề, vừa phải sở hữu một nội thất đẹp mắt, sang trọng. Với việc ra mắt thành công thương hiệu Freddy Hair & Beauty Salon tại số 32 TT4, phố Trần Văn Lai, khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam từ Liêm, Hà Nội, giờ đây mọi yêu cầu khắt khe nhất về mái tóc cũng như không gian làm đẹp đã trở thành hiện thực.

toc

Bản thân là một người vô cùng kỹ tính và với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành tóc, NTMT Phan Thị Vân Anh đã mang đến một mô hình salon tiêu chuẩn 5 sao với những không gian dịch vụ chuyên biệt, phục vụ những yêu cầu khác nhau của khách hàng theo một cách sang trọng và đẳng cấp nhất.

toc

Đặc biệt hơn, Freddy Hair & Beauty Salon quy tụ đội ngũ những nhà tạo mẫu danh tiếng của cả Việt Nam (NTMT Minh Phạm) và Hàn Quốc (NTMT Lee Won Jung), giúp cho việc làm đẹp trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

toc

toc

Những dịch vụ “hot” của Freddy Hair & Beauty Salon như trải nghiệm hệ thống sản phẩm chăm dưỡng cao cấp như “Seasontrip” hay uốn – nhuộm phục hồi cao cấp đang khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

toc

Chắc chắn, khi đã thử những dịch vụ ở đây và có được một mái tóc đẹp như ý, giúp tự tin và sang trọng khi rời khỏi, bạn sẽ muốn có ngay một lịch hẹn lần sau để quay lại Freddy Hair & Beauty Salon.

See Also

FREDDY HAIR & BEAUTY SALON

SỐ 32 – TT4 PHỐ TRẦN VĂN LAI, KĐT MỸ ĐÌNH SÔNG ĐÀ, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

HOTLINE: 0903 208 390

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.