Vào một sự kiện thời trang mới đây, hai chàng trai của nhóm Big Bang thu hút mọi ảnh nhìn nhờ phong cách và kiểu tóc cực chất của mình.

toc dep; toc nam dep; G-Dragon

Sau sự trở lại đầy ấn tượng với mini album One Of A Kind, G-Dragon liên tục làm fan mãn nhãn với style ấn tượng có một không hai của mình, đặc biệt là mái tóc đa sắc màu như một thương hiệu của anh chàng. Chưa hết bất ngờ với mái tóc dài thướt tha của G-Dragon trong Crayon, hôm qua khán giả lại có dịp trầm trồ bởi sự biến hóa tuyệt vời của trường nhóm Big Bang. Anh chàng xuất hiện với trang phục vàng toàn tập, mái tóc cập nhật triệt để xu hướng nhuộm crayon với 3 màu xanh, tím, bạch kim nổi trội. Dễ dàng nhận ra G-Dragon giữa cả rừng sao bởi mái tóc không ngừng biến hóa này.

toc dep; toc nam dep; G-Dragon
toc dep; toc nam dep; G-Dragon
toc dep; toc nam dep; G-Dragon

Mới đây, Taeyang đã update bức hình mới nhất về kiểu tóc mì tôm mới của mình khiến không ít fan tò mò và lạ lẫm. Bởi anh chàng đã quá gắn bó với style Mohican quen thuộc. Tuy vậy, Taeyang đã chứng minh rằng kiểu đầu này khá hợp với khuôn mặt mình trong lần xuất hiện mới nhất. Trông anh chàng thật khỏe khoắn và cá tính qua những bức hình này:

toc dep; toc nam dep; Taeyang
toc dep; toc nam dep; Taeyang
toc dep; toc nam dep; Taeyang

MeowBài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

BadBoy nhận xét:

Kiểu tóc này của GD nhưng không chải dựng lên, trong clip crayon là kiểu gì thế nhỉ, mình muốn cắt giống vậy, tóc mình dài hơn có thể cắt được, mà k biết mô tả sao cho thợ biết để cắt. Thấy bên hông cạo mà phần trên vẫn dài, cái đuôi đằng sau nữa.

avatar

nguyetnm nhận xét:

Tóc cạo hai bên mai như của G-Dragon là tóc Mohican đó bạn, bạn xem ở đây này: http://www.tocdep.vn/toc-cao-hai-ben-mai-xu-huong-hot-2012-vi.html

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website