Chương trình nghệ thuật Gala chung kết “Đêm hội ngộ sao – Trao giải Kéo vàng Đất Việt 2017” diễn ra tối 20/9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vừa qua đã làm được điều mà Ban tổ chức kỳ vọng: Một đêm thăng hoa của nghệ thuật tóc với sự tôn vinh những nhà thiết kế tài năng trước sự chứng kiến của truyền thông và rất đông những khách mời là người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ, MC... 

Chương trình được dàn dựng công phu, kết hợp âm thanh ánh sáng hiện đại tạo ra một không gian hoành tráng đem đến cho người xem những xúc cảm mạnh mẽ. Không chỉ những thí sinh có bài dự thi tại đêm Chung kết mới thấy hồi hộp mà cả các khách mời, những người lần đầu tiên tham dự một đêm gala về tóc hoành tráng như vậy cũng cảm thấy bất ngờ. Rất đông các ngôi sao, nghệ sỹ nổi tiếng hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Nhạc sĩ - diễn viên Lamou Lam Vissay; Diễn viên Thanh Hương; Người mẫu Saleem Hammad, MC Mù Tạt, MC Công Tố, Hotgirl Trang Cherry,... cùng các khách mời đến từ các Đại sứ quán, các đối tác trong và ngoài nước đã quy tụ về chương trình để làm nên một đêm nghệ thuật đáng nhớ.
 
Kéo vàng Đất Việt là cuộc thi tổ chức 3 năm một lần bắt đầu từ năm 2014 với mục đích quảng bá về các tác phẩm, tài năng của các nhà thiết kế trong ngành tóc Việt Nam, tiến tới hội nhập với ngành tóc Quốc tế. Đêm chung kết “Đêm hội ngộ sao – Trao giải Kéo vàng Đất Việt 2017” với sự góp mặt của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đã xác lập kỷ lục Guinnesss Việt Nam 2017; Kỷ lục Guinness Việt Nam Cây kéo vàng 2017. Đồng thời các hạng mục giải thưởng đã được trao cho các Nhà tạo mẫu tài năng trẻ 2017; Top 10 Salon đạt chuẩn và nổi tiếng uy tín 2017; Giải nhất Cây kéo vàng xuất sắc miền Bắc 2017; Giải nhất Cây kéo vàng xuất sắc toàn quốc 2017”. Bên cạnh đó, đêm Gala cũng tôn vinh sự tôn vinh dành cho những nghệ sĩ, doanh nhân phong cách nhất 2017.
 

Danh sách các thí sinh tham gia cuộc thi năm 2017:  

SBD 1: Lê Văn Thưởng 
SBD 2: Lý Văn Tuấn 
SBD 3: Phạm Văn Hưng 
SBD 4: Trần Lan Hương 
SBD 5: Nguyễn Văn Hợp 
SBD 6: Dương Văn Long 
SBD 7: Phạm Thị Hà 
SBD 8: Hoàng Hải Yến 
SBD 9: Vũ Thị Mỹ Hạnh 
SBD 10: Phan Đạt Nam 
SBD 11: Nguyễn Văn Thắng 
SBD 12: Phạm Văn Thiện 
SBD 13: Hà Văn Bắc 
SBD 14: Trần Đức Quyền 
SBD 15: Đoàn Văn Chiến 
SBD 16: Tạ Thị Chiên 
SBD 17: Nguyễn Thị Xuân 
SBD 18: Trần Quang Huy
SBD 19: Hoàng Hồng Phượng 
SBD 20: Vũ Thành Đại
SBD 21: Vũ Thị Thanh Thủy 
SBD 22: Đỗ Văn Tráng 
SBD 23: Đoàn Triệu Mạnh 
SBD 24: Vũ Xuân Hà 
SBD 25: Trương Đức Đồng 
SBD 26: Tô Phương Dung 
SBD 27: Đặng Thị Thao 
SBD 28: Lê Văn Mười 
SBD 29: Đỗ Cao Đạt 
SBD 30: Nguyễn Như Thực 
SBD 31: Tân Hồng Quân 
SBD 32: Vũ Văn An 
SBD 33: Lê Thị  Khuyên 
SBD 34: Nguyễn Duẩn
SBD 35: Dương Văn Đạt 
SBD 36: Phạm Tuấn Anh 
SBD 37: Hà Huy Tùng 
SBD 38: Nguyễn Văn Lương 
SBD 39: Dương Anh Tuấn 
SBD 40: Hà Thị Hồng Xuyến
SBD 41: Nguyễn Xuân Dương 
SBD 42: Hoàng Trung Thành 
SBD 43: Đỗ Xuân Thắng 
SBD 44: Nguyễn Cao Lâm
 
Mời độc giả Tóc Đẹp đón xem những hình ảnh đáng nhớ trong đêm Chung Kết này:
 
 
 
 
 
Thành công của chương trình không thể kể đến sự chuyên tâm, nhiêt huyết của Ban Giám Khảo, để tìm ra những nhân tài cho ngành tóc Việt: Kỷ lục gia , nghệ nhân Kim Quý:  Trưởng ban giám khảo, Thầy Trần Quang San, Thầy Bàng Hoa Cường, Giám đốc Học viện đào tạo nghề tóc Nhất Duy - Ông Huỳnh Nhất Thống, Giám đốc Học viện đào tạo nghề tóc Sơn Huyền - ông Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Học viện đào tạo nghề tóc Luân Nguyễn, Giảng viên thanh nhạc , ca sỹ Hạ Vân, Giám đốc Ảnh viện áo cưới & Spa Viên Viên - Bà Hoàng Thị Hà Thương, Giám đốc trang điểm áo cưới: Nguyễn Thị Bạch Tuyết. 
 
 
 
Đồng hành suốt những vòng thi, giúp đỡ và hỗ trợ thí sinh là Ban cố vấn dày dặn kinh nghiệm:
NTM Lý Hào Phương, NTM Nguyễn Hoàng Dương,  NTM Đỗ Xuân Nam, NTM Trần Văn Hải, NTM Jeny Nguyễn, NTM Nguyễn Xuân Thư, NTM Đỗ Việt Thái, NTM Tony Thắng, NTM Cương Sài Gòn, NTM Kelvil Ngọc, NTM An Thony, NTM Huyền Anh, NTM Tony Cường, NTM Toàn Sóc Sơn,  NTM Tạ Xuân Thịnh, NTM Chỉnh Nghĩa, NTM Ngọc Kyoto, NTM Hùng Jame, NTM Lục Kim Xuân, NTM Nguyễn Huệ, NTM Vinh zohan. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CT được thực hiện và tài trợ bởi:
 
Đơn vị tổ chức : Công ty cổ phần mỹ phẩm VN Châu Âu, giám đốc: Phạm Ngọc Văn
Đạo diễn : diễn viên Trần Minh Diễm Hằng
Đơn vị đồng hành : Công ty TNHH XNK TM Quang Hưng: giám đốc Nguyễn Viết Quang
Đại lý Hằng mỹ phẩm Nghệ An
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website