GALAXY FESTIVAL 2017 với chủ đề “Vũ điệu cuộc sống” - Đêm hội ngộ của sắc màu cuộc sống với sự trình diễn của các HAIR-TEAM đã diễn ra vào 19h, ngày 19/9/2017 tại Thiên Sơn Plaza (số 2, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) thu hút 1000 Nhà tạo mẫu tóc và các khách mời. 

Đây là chương trình Hair Fashion Show mới dành cho Hair-Team, sân khấu quy mô hoành tráng, với những ý tưởng trình diễn ấn tượng kết hợp nghệ thuật giữa thời trang tóc, trang phục, catwalk, âm nhạc và ánh sáng. Các nhà tạo mẫu tóc sẽ kết hợp cùng nhau, cùng trình diễn với “tác phẩm” của mình, được biên đạo bởi các Đạo diễn Hạ Vy - Siêu mẫu có kinh nghiệm dày dặn trong các fashion show và các hair show lớn. 
 
Trong đêm Gala, 6 Hair Team đã có màn trình diễn 6 bộ sưu tập với các chủ đề: “Chuyến tàu quá khứ” - Sự trở lại của thời trang thập nên 70; “Câu chuyện tình yêu” mang phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn; “Sắc màu phương Nam” đem đến những vầng hào quang rực rỡ từ nhịp sống sôi động của Tp Hồ Chí Minh; là “The Color Mixer” hiện đại và nổi loạn đậm chất Rock Hat-Trick; “Trắng Đen” là cao trào của sự xung đột, đấu tranh và lựa chọn ngã rẽ cuộc đời; và “Tiềm thức”, một cách cảm nhận nghệ thuật từ sâu trong ký ức. 6 Bộ sưu tập là 6 câu chuyện, được xuyên suốt và dẫn dắt bởi một kịch bản văn học, thể hiện đầy đủ những cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố, sự cao trào, đối lập và thăng hoa, vốn dĩ như sắc màu của cuộc sống.
 
Gala “Galaxy Festival 2017 - Vũ điệu cuộc sống” còn có sự tham gia của 36 mẫu Nhí trong màn trình diễn đặc biệt “KID HAIR FASHION SHOW” - Bộ sưu tập Thời trang-Tóc đầu tiên dành cho trẻ em được thiết kế công phu và tạo điểm nhấn đặc sắc cho chương trình.
 
Galaxy Festival 2017 là một fomat hoàn toàn mới với mong muốn tạo một “sàn diễn” cho các Nhà tạo mẫu tóc được thỏa sức sáng tạo trong một Hair show được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Ban tổ chức đã nhận được sự cố vấn hỗ trợ đặc biệt từ NTMT Hoàng Minh Tâm với vai trò Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật. Với kinh nghiệm  gần 30 năm trong nghề, từng giữ cương vị Giám đốc đào tạo Tony&Guy VietNam và thực hiện 11 Bộ sưu tập của riêng mình trong đó có nhiều hairshow trình diễn ở sàn diễn quốc tế, NTMT Hoàng Minh Tâm đã chia sẻ cho Ban tổ chức rất nhiều ý tưởng và kinh nghiệm tổ chức.
Phần Vinh danh Hair Team, Chủ tịch HĐNT Hoàng Minh Tâm thay mặt Hội đồng nghệ thuật đã đưa ra quyết định sẽ không phân biệt và vinh danh Hair Team theo các tiêu chí: Phong cách, Nghệ thuật, Ấn tượng, Hiện đại, Tài năng, Sáng tạo... "bởi các Hair Team ngày hôm nay đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. 6 BST vừa trình diễn đều hội tụ cả 6 tiêu chí trên và đều xứng đáng được Vinh danh như nhau". Đó cũng là mong muốn của Vẻ Đẹp Việt khi tổ chức Galaxy Festival, chỉ với một mục đích duy nhất: Tạo một "sân chơi" chuyên nghiệp, một điểm nhấn cho ngành thời trang tóc Việt Nam hướng tới xây dựng một sân khấu chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu tóc.
 
Chương trình được phối hợp thực hiện bởi 2 đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện: Bình Minh Media và Vạn Đắc Phúc Event, được bảo trợ truyền thông trên Thư viên Khỏe Đẹp Online - khoedeponline.com và đăng tải trên đài truyền hình VTV3 và các báo điện tử. Đêm Gala sẽ được truyền hình trực tiếp trên mạng xã hội facebook, youtube.
 
Với thông điệp: “Vũ điệu cuộc sống” sẽ cùng bạn đánh thức những ước mơ bằng nỗ lực không ngừng sáng tạo. Hãy “sống” hết mình vì tinh thần HAIR-TEAM, cùng truyền cảm hứng và cùng tỏa sáng, Galaxy Festival sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho ngành thời trang tóc Việt Nam hướng tới xây dựng một sân khấu chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu tóc
 
Mời độc giả Tóc Đẹp đón xem những hình ảnh của đêm Chung kết:
 
 
 
Bà Nguyễn Thị Hạnh  - Giám đốc Kinh doanh Vẻ Đẹp Việt và Bà Nguyễn Khánh Phương - Tổng biên tập Khỏe Đẹp Online thay mặt BTC chúc mừng Hội đồng nghệ thuật
 
 
 
Những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn được bà Dương Ngọc Bích (Trưởng ban tổ chức) và ông Nguyễn Trường Giang (Chủ tịch HĐQT Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt gửi tới) gửi tới ngài Luigi Marianella và đại diện 2 đơn vị tổ chức hiện thực: Ca sĩ Thái Thùy Linh - Vạn Đắc Phúc event, bà Nguyễn Khánh Phương - Bình Minh Media (Khỏe Đẹp Online)
 
 
Bộ sưu tập “Chuyến tàu quá khứ” - Sự trở lại của thời trang thập nên 70.
 
Hair Team Six Stars (NTMT My Tuyến, Hoàng Anh Đức, QUYỀN M-VP, Quang Trung, Tony Đức, Nguyễn Cương)
 
 
Bộ sưu tập "Âm hưởng" mang phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn
 
Hair Team Love Story (NTMT: Đông Phạm, Lê Thanh Sơn, Trần Xuân Hiếu, Trần Thanh Tùng, Nguyễn Minh Hoàng, Bùi Văn Dương)
 
 
Bộ sưu tập “The Color Mixer” hiện đại và nổi loạn đậm chất Rock Hat-Trick
 
Hair Team The Color Mixer (NTMT: Kim Loan, Hoàng Tùng, Nguyễn Nam, Công Liêm, Hoàng Long, Đỗ Đức Ánh)
 
 
 
Bộ sưu tập “Sắc màu phương Nam” đem đến những vầng hào quang rực rỡ từ nhịp sống sôi động của Tp HCM
 
Hair Team Gió Phương Nam (NTMT: Nguyễn Bình, Hoàng Trang, Mai Duy Tuân, Lê Minh Tâm, Adam Phạm, Võ Hoa Trung)
 
 
 
Bộ sưu tập “Trắng Đen” là cao trào của sự xung đột, đấu tranh và lựa chọn ngã rẽ cuộc đời
 
Har Team BlackWhite (NTMT: Davis Kiên, Toàn Designer, Duy Vivi, Thế Mạnh Hair Designer, Anh Đức, Hoàng Hilly)
 
 
Bộ sưu tập “Tiềm thức”, một cách cảm nhận nghệ thuật từ sâu trong ký ức. 
 
Calvin Team (NTMT: Calvin Tú, Phạm Ngọc Duy, Phan Anh Ngọc, Lương Đình Lợi, Đinh Quang Phương, Sơn Trần, Duy Canh
 
 
 
 
 
“KID HAIR FASHION SHOW” được thực hiện bởi NTMT Quang Trường - Đại sứ kỹ thuật Kléral System Vietnam
 
 
 
Gala “Galaxy Festival 2017 - Vũ điệu cuộc sống” còn có sự tham gia của 38 mẫu Nhí trong màn trình diễn đặc biệt “KID HAIR FASHION SHOW” - Bộ sưu tập Thời trang-Tóc đầu tiên dành cho trẻ em được thiết kế công phu và tạo điểm nhấn đặc sắc cho chương trình. Bộ sưu tập Thời trang-Tóc đầu tiên dành cho trẻ em được thiết kế công phu và tạo điểm nhấn đặc sắc cho chương trình với sự tham gia của thương hiệu Ann Tree Kid Fashion và Makeup Khương Nguyễn.
 
 
 
 
 
 
 
Cúp Vinh danh và Kỷ niệm chương dành cho Hair Team trong chương trình
 
 
 

 

 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website