Now Reading
Gala Thương Hiệu Salon Vàng 2018

Gala Thương Hiệu Salon Vàng 2018

Với sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo của Ban tổ chức, Gala Thương Hiệu Salon Vàng diễn ra ngày 31/12/2018 tại trường Cao đẳng Thực hành FPT, Hà Nội được đánh giá là sự tôn vinh hoàn hảo cho những nhà tạo mẫu tóc – các chủ salon muốn khẳng định tay nghề và tên tuổi. Hiện Ban tổ chức chương trình đang gấp rút hoàn tất cả hồ sơ của các nhà tạo mẫu tóc trên khắp cả nước gửi về để có một đêm tôn vinh tài năng xứng đáng.

Gala Thương Hiệu Salon Vàng là sân chơi được Hội dạy nghề tóc và Thẩm mỹ TP.HCM, Truyền hình Hà Nội cùng Công ty CP Mỹ phẩm VN Châu Âu tổ chức. Qua đây, chương trình sẽ tôn vinh các Nhà Tạo Mẫu Tóc uy tín có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành tóc Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện năm nay nhận được sự đông hành của Công ty TNHH XNK TM Quang Hưng và Công ty Mỹ phẩm Ambre New & Nice, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều quyền lợi hấp dẫn cho các gương mặt đề cử.

Gala Thương Hiệu Salon Vàng bao gồm 2 phần: Phần giao lưu chia sẻ kỹ thuật Tóc mới nhất năm 2018 và 2019 ; Phần vinh danh các thương hiệu mà salon được đề cử. Một Hội đồng Nghệ thuật 3 người gồm nhạc sĩ, ca sĩ và một siêu sao nổi tiếng ngành Tóc và Thẩm mỹ sẽ có nhiệm vụ vinh danh các salon được đề cử.

Với Gala Thương hiêu Salon Vàng 2018, Ban tổ chức mong muốn biểu dương tay nghề của những ngôi sao ngành tóc, qua đó cũng khẳng định được tay nghề của từng nhà tạo mẫu tóc. Với tâm huyết của Ban tổ chức và các đối tác, hy vọng chương trình sẽ làm nên một hành trình ý nghĩa trong lịch sử của cuộc tuyển chọn và tiến tới “ Sao Tóc” Thái Bình Dương năm 2020.

 

See Also

Mọi salon, nhà tạo mẫu tóc quan tâm, có thể liên hệ

* Công ty Cổ phần Mỹ phẩm VN Châu Âu

Số 51/295 Bùi Xương Trạch , Hoàng Mai, Hà Nội
Facebook: Kéo Vàng Đất Việt
Hotline: 0934 432727

*Đại lý mỹ phẩm Định Huệ – TP, Hải Dương.

*Đại lý mỹ phẩm Thắng – Thái Nguyên.

*Khoa Chăm sóc Sắc đẹp trường Cao đẳng Thực hành FPT.

* Đại lý mỹ phẩm Hằng – Nghệ An.

* Đại lý mỹ phẩm Bảo Châu – Thanh Hoá.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.