Now Reading
Galaxy Festival 2019 – MẬT MÃ PHƯƠNG ĐÔNG

Galaxy Festival 2019 – MẬT MÃ PHƯƠNG ĐÔNG

Tiếp nối thành công Galaxy Festival 2017 mùa đầu tiên, Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt quyết định thông cáo báo chí triển khai mùa thứ 2 Galaxy Festival 2019 với tên gọi Mật Mã Phương Đông với tiêu chí: nâng tầm cao mới, cùng sáng tạo & hội nhập, nghệ thuật hơn – thách thức hơn . Cùng với sự đồng hành của thương hiệu Kleral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene, cùng thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam , đây sẽ là sân chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ mới cho nghành tóc Việt Nam.
Sáng ngày 19/03/2019, tại nhà hàng Trống Đồng, 65 Quán Sứ, Hà Nội, Cty mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi Galaxy Festival 2019 với tên gọi Mật Mã Phương Đông. Buổi họp báo có sự tham dự của đại diện Liên Hiệp Spa – Thẩm mỹ Hà Nội, Hội Thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam, đại diện các đơn vị truyền thông cùng toàn thể các nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang điểm…


Bà: Dương Ngọc Bích – GĐ Điều hành Cty Vẻ Đẹp Việt – Trưởng ban tổ chức.

Cùng đồng hành với sự kiện này là các thương hiệu: Kleral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene. Sự kết hợp hoàn hảo hứa hẹn sẽ mang lại cho sự kiện những khoảnh khắc đáng nhớ.
Galaxy Festival 2019 – Mật Mã Phương Đông sẽ là sân chơi dành cho những nhà tạo mẫu tóc là những bạn trẻ yêu thích và muốn phát triển trong ngành làm đẹp; tôn vinh vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống, trí tuệ, tay nghề trong lĩnh vực này.

 

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cuộc thi Mật MÃ Phương Đông đã ra mắt và giới  thiệu  Hội đồng cố vấn, các Leader Team tới tất cả các thí sinh và khách mời tham dự.
Buổi họp báo cũng đã hé lộ những Mật Mã cho các Leader team vô cùng hấp dẫn của cuộc thi. Đặc biệt, mỗi một chủ đề là đầy những thách thức để các Hair Team đi tìm lời giải qua bộ sưu tập trình diễn trong đêm Gala. Nhưng nó cũng lại là một chủ đề mở, có thể mang màu sắc truyền thống hay âm hưởng hiện đại, có thể là sự giao thoa giữa cảm hứng và phá cách, để tạo sự liên tưởng đa chiều.  

See Also

Hội đồng cố vấn.

Các Leader Team.

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.