Ngày 6-6-2017, tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng - Quán Sứ, đã diễn ra buổi họp báo khởi động Cuộc thi GALAXY FESTIVAL - VŨ ĐIỆU CUỘC SỐNG. Đây hứa hẹn là 1 sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp và công minh cho các Nhà Tạo Mẫu Tóc trên cả nước.  

GALAXY FESTIVAL 2017với chủ đề “Vũ điệu cuộc sống” - Đêm hội ngộ của sắc màu cuộc sống với sự trình diễn của các HAIR-TEAM

Chương trình đầu tiên ở Việt Nam dành cho Hair-Team. Các nhà tạo mẫu tóc sẽ kết hợp cùng nhau, cùng trình diễn với “tác phẩm” của mình. Không chỉ phô diễn tài năng tạo mẫu tóc, họ còn khoe những bước nhảy, những màn vũ kịch, nhạc kịch, catwalk, được biên đạo bởi các đạo diễn chuyển nghiệp để làm nổi bật ý tưởng và phong cách của từng HAIR-TEAM

“Vũ điệu cuộc sống”sẽ cùng bạn đánh thức những ước mơ bằng nỗ lực không ngừng sáng tạo. Hãy “sống” hết mình vì tinh thần HAIR-TEAM, cùng truyền cảm hứng và cùng tỏa sáng.

“Vũ điệu cuộc sống”, đơn giản chỉ là “sân chơi” của cuộc sống, là “sàn diễn” cho các Nhà tạo mẫu tóc tài năng và chuyên nghiệp. Gala Chung kết Galaxy Festival 2017 sẽ diễn ra vào tối 19/9/2017 tại Long Vĩ Palace (3A Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội)

GALAXY FESTIVAL sẽ được tổ chức định kỳ tại Việt Nam, góp phần tạo nên một Lễ hội của thời trang tóc Việt. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Bình Minh Media, Công ty CP mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt, bảo trợ truyền thông trên 2 trang tin khoedeponline.com và ngoisao.net, được truyền thông mạnh mẽ trên mạng xã hội facebook và youtube qua các Vòng chơi. Gala Festival 2017 sẽ phát trực tiếp trên youtube và Fanpage dự kiến tiếp cận trên 500,000 lượt xem với các phần quà tặng trị giá 20tr dành cho người xem tương tác khi xem trực tiếp trên Mạng xã hội.

THỂ LỆ GALAXY FESTIVAL 2017

GALAXY FESTIVAL sẽ có 6 hoặc 8 Hair-Team tham gia. Ban tổ chức sẽ lựa chọn các Leader-Team có khả năng thành lập Hair Team và định hướng các thành viên tham gia thực hiện và trình diễn Bộ sưu tập trong Gala Galaxy Festival 2017.

VÒNG KHỞI ĐỘNG - HAIR-TEAM ANH HÀO HỘI TỤ (6/6 đến 27/6/2017)

-       Ra mắt Leader Team. Các Leader Team sẽ giới thiệu về ý tưởng thành lập Hair-Team (bao gồm: Tên Hair-Team, thông điệp của Hair-Team, phong cách của Hair Team, ý tưởng Bộ sưu tập sẽ thực hiện) và lời kêu gọi các NTMT đăng ký tham gia Team. Thông tin đăng ký được đăng tải trên chuyên trang galaxy-festival.com và Cổng thư viện Khỏe Đẹp Online - khoedeponline.com

-       Ngày 27/6/2017, Ban tổ chức, Hội đồng nghệ thuật và các Leader Team công bố danh sách Hair-Team chính thức (Tên Hair Team, tên thành viên) chuẩn bị bước vào vòng Bình chọn.

VÒNG BÌNH CHỌN – BẢN SẮC HAIR TEAM (Từ 11/7/2017 đến 5/9/2017)

-       Các HAIR-TEAM được ekip sản xuất hỗ trợ thể hiện phần Hair Team tự giới thiệu về mình và ý tưởng Bộ sưu tập sẽ thực hiện bằng Video Clip hấp dẫn nhất, cuốn hút nhất để làm nổi bật phong cách-cá tính của từng nhóm. Cổng bình chọn BẢN SẮC HAIR TEAM tại website: khoedeponline.com và liên kết chia sẻ trên youtube, fanpage. Mỗi Clip của Hair-Team có 1 tuần để khán giả bình chọn

GALA – “VŨ ĐIỆU CUỘC SỐNG”

-       Các HAIR-TEAM hoàn thành Bộ sưu tập được thực hiện theo ý tưởng đã đăng ký, được huấn luyện kỹ năng trình diễn trên sân khấu. Các Bộ sưu tập sẽ được trình diễn trong Gala Galaxy Festival 2017 diễn ra vào tối 19/9/2017 tại Long Vĩ Palace (3A Đào Duy Anh, Đống Đa, HN)

HỘI ĐỒNG NGHỆ THUẬT VÀ TRAO GIẢI

1.     Hội đồng Nghệ thuật

Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật: Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm và thành viên Hội đồng nghệ thuật làcác Nhà tạo mẫu tóc uy tín, các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, make-up, biểu diễn nghệ thuật.

2. Cơ cấu giải thưởng

-       Giải thưởng dành cho HAIR-TEAM XUẤT SẮC NHẤT trị giá 100 triệu (bao gồm: Sản phẩm từ Nhà tài trợ trị giá: 40tr; Đầu tư hình ảnh tại  salon trị giá  20tr; Gói truyền thông trị giá: 40tr

-       Các Giải thưởng HAIR-TEAM ẤN TƯỢNG trị giá 50 triệu/giải (bao gồm: Sản phẩm từ Nhà tài trợ trị giá 20tr; Đầu tư hình ảnh tại  salon trị giá  10tr; Gói truyền thông trị giá: 20tr)

Các danh hiệu HAIR TEAM ẤN TƯỢNG: Hair-Team Nghệ thuật; Hair-Team Phong cách ; Hair-Team Ấn tượng nhất; Hair-Team Trình diễn đẹp nhất; Hair-Team Kỹ thuật nhất, Hair Team ý tưởng ấn tượng nhất, Hair-Team Khỏe Đẹp.

-       Giải thưởng Bình chọn Hair Team được yêu thích nhất trị giá 20tr (bao gồm: Sản phẩm từ Nhà tài trợ trị giá 10tr; Gói truyền thông trị giá: 20tr)

Mọi chi tiết xin liên hệ 0961 000 522 (Ms Phương); 0936 328 999 (Ms Bích)

Mời độc giả Tóc Đẹp đón xem 1 vài hình ảnh tại buổi ra mắt Cuộc thi GALAXY FESTIVAL:

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website