Trở lại công việc rất bận rộn sau cuộc thi, nhưng NTMT Thái Trần cũng đã sắp xếp được một buổi trò chuyện vui vẻ với phóng viên của Tricol. Là một trong những NTMT thành công nhất sau cuộc thi, cùng nghe anh chia sẻ về những điều ý nghĩa mà anh nhận được sau cuộc thi.

-Xin chào NTMT Thái Trần, rất vui vì hôm nay được trò chuyện với anh. Anh có thể chia sẻ một chút về cái duyên với đến với nghề tóc được không?

Chào Tricol! Nói là cái duyên thì cũng không hẳn, mình vào nghề tính đến nay cũng được 9 năm, nghề tóc đã ấp ủ trong tiềm thức của Thái từ khi ngồi trên ghế nhà trường. 

toc

toc

Do đó, chính xác thì đó là ước mơ của mình và mình quyết tâm theo đuổi nó. Khi quyết định theo học nghề, thật biết ơn vì mình luôn được gia đình ủng hộ,động viên tinh thần từ những ngày đầu cho đến tận bây giờ.

-Ai là người truyền cảm hứng cho anh? Thần tượng của anh trong làng tóc?

Tôi nghĩ không phải ai bước vào nghề tóc cũng may mắn như tôi khi được học hỏitừ những con người tuyệt vời nhất,những nhà sư phạm tài ba,có tâm và có tầm. Và đó cũng là những thần tượng trong lòng tôi.Có thể kể đến thầy Ngô Viết Quốc, cô Dung Trần, Thầy Quốc Tuấn, thầy Cris Nguyễn...

toc

Để có được thành công như ngày hôm nay thì tôi phải cảm ơn nhiều nhất đến Hlv Dung Trần, người thầy truyền lửa trong nghề, người chị cả trong cuộc sống!

toc

-Anh đã từng tham gia những cuộc thi gì? Có những giải thưởng, chứng nhận gì?

Tôi đã từng tham gia 1 vài cuộc thi  & cũng có cho riêng mình những giải thưởng cao quý như: giải kim cương hội thi nghề truyền thống Kim Liên 2017, NTMT xuất sắc hair idol 2016... Và lần này là giải vàng hair idol 2017. Nhưng có lẽ giải thưởng mà tôi yêu quý nhất là sự bằng lòng của khách hàng khi đến với Thái Trần.

-Anh có hài lòng với vị trí trong cuộc thi Hair idol mà mình giành được?

Với vị trí mình giành được trong cuộc thi, đó là một bước đệm hoàn hảo để mình đứng vững hơn trên những sân khấu lớn sắp tới. Hài lòng vì mình đã được cháy hết mình với niềm đam mê, nhưng tiếc nuối vì đó chưa phải kết quả cao nhất mà mình hướng đến. 

toc

toc

-Sau cuộc thi, công việc của anh có gì phát triển: đào tạo thêm k? mở thêm salon k? ...

Trở lại với côngviệc, tôi khá bận rộn khi làm kỹ thuật viên cho 4 hãng mỹ phẩm danh tiếng.Tham gia trình diễn các Hairshowvà chia sẻ trong các buổi hội thảo tổ chức tại các tỉnh. Bên cạnh đó là việc chăm sóc khách hàng, những con người tuyệt vời gắn bó với tôi từ khi bước vào nghề.

toc

toc

toc

-Salon của anh có thế mạnh gì?

Với thế mạnh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng những dòng sản phẩm cao cấp, khách hàng khi đến với salon Thái Trần luôn nhận được những lời tư vấn chân thành, phù hợp với tiêu chí đẹp - chắc khỏe - bóng mượt.

-Anh có dự định gì trong tương lai?

Mình sẽ phát triển, mở rộng 1 salon cao cấp kết hợp đào tạo nghề tại khu vực Sóc Sơn. Còn hiện tại các bạn hãy ủng hộ Hair Salon Thái Trần 192 Đường Đa Phúc - sóc sơn – Hà Nội nhé!

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện và chúc anh luôn thành công trong cuộc sống!

Hair Salon Thái Trần

192 Đường Đa Phúc - sóc sơn – Hà NộiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website