Không có người đàn ông xấu, chỉ có người đàn ông không biết để kiểu tóc và phối đồ. Bạn có thể sở hữu bất kỳ một form mặt nào, có thể khiến bạn hài lòng hoặc không ưng ý. Nhưng nếu biết cách chọn kiểu tóc hợp mặt, ngay lập tức bạn sẽ trở nên phong cách và bảnh bao hơn rất nhiều.

Trong số này, Tocdep.vn giới thiệu đến các chàng trai một kiểu tóc rất phổ biến hiện nay, dành cho những người có gương mặt dài, cằm vuông, đặc biệt rất thích hợp với dáng người cao gầy, mảnh khảnh.

Mời bạn đọc cùng ngắm kiểu tóc của Trần Hoàng Quang, nick name Quang Cối, người thể hiện đoạn rap trong MV Quê tôi Thanh Hóa từng làm mưa gió trên youube và các mạng xã hội trong năm 2012.

Kiểu tóc mà Quang Cối sở hữu có đặc điểm là phía trước mái dày, lòa xòa thường che đi một phần trán, nếu để mái chéo, che đi cả trán nếu để mái bằng. Tóc phía gáy cắt gọn, để chân tóc. hai bên mang tai bồng bềnh, có thể để tóc dài che tai, hoặc cắt cao và để chân tóc vòng quanh tai.

Với kiểu tóc này, các chàng trai có thể chọn nhuộm nâu, hung hay màu xanh than cá tính. Phần tóc trước mái có thể uốn xoăn nhẹ hoặc làm xoăn dập xù để có thể thay đổi style theo trang phục hoặc công việc. Đặc biệt, bạn cũng có thể dùng gel vuốt ngược tóc mái ra sau, tạo thành kiểu tóc block hair cut dành riêng cho các quí ông lịch lãm.

Kiểu tóc này rất thích hợp với mọi loại trang phục, nó khiến bạn trông lãng tử, bụi bặm, cá tính như một chàng hoàng tử. Khi vuốt ngược tóc mái ra sau, bạn lại mang phong cách cổ điển, lịch lãm của một quí ông.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website