Xu hướng makeup trong veo thiên về tông nude đã và đang được nhiều phái đẹp "hưởng ứng" trong mùa xuân hè 2016, hãy cùng chuyên gia makeup Thái Anh học những bước cơ bản nhất để có một lớp trang điểm hoàn hảo nhé!

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tẩy sạch da chết - bụi bẩn bằng nước tẩy trang hoặc sữa rửa mặt để da mặt được láng mịn - lớp makeup cũng sẽ trong trẻo hơn nhé!

Bước 2: Sử dụng xịt khoáng dạng sương để cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, dùng tay nhẹ nhàng vỗ vào da để lớp dưỡng chất được thẩm thấu đều hơn.

Bước 3: Dùng kem nền tiệp với màu da ( tránh sử dụng sáng quá hoặc tối quá làm da không được tự nhiên) chấm đều lên 5 điểm của khuôn mặt. Sử dụng cọ hoặc bông mút để tán đều lớp kem nền. Sau đó sử dụng 1 lớp phấn phủ đều khuôn mặt để "khóa" lớp nền đó lại.

Bước 4: Vẽ lông mày. Chọn lông màu mầu nâu tây sao cho phù hợp với màu tóc, tạo dáng lông mày hình dấu Ớ để đem lại sự duyên dáng và thanh thoát. Và nhớ hãy sử dụng mascara cho lông mày cùng màu để chải đều để định hình lại nhé các bạn!

Bước 5: Để tạo được điểm nhấn thật tự nhiên cho đôi mắt, Thái Anh lựa chọn màu mắt tone hồng nude để phủ lên toàn bộ bầu mắt bằng cọ, sau đó sử dụng phần màu nâu đậm đánh nhấn vào điểm cuối mắt để mắt có hồn hơn. Để màu mắt được bám lâu hơn, các bạn hãy lót bằng 1 lớp base mắt nhé!

Bước 6: Lựa chọn lông mi loại tự nhiên, có sợi mi dài vừa phải và mềm để tô điểm cho lông mi của bạn.

Bước 7:Chuốt 1 lớp mascara thật mỏng lên cả mi thật và mi giả

Bước 8: Kẹp lông mi cho thật đều và cong để mi giả "ăn nhập" với mi thật, không bị tách rời thành 2 lớp

 Bước 9: Dùng eyeliner vẽ 1 đường kẻ sát chân mi thật mỏng và nhẹ, bạn có thể kéo dài đuôi một chút nếu như muốn mắt mình trông dài hơn và quyến rũ hơn

Bước 10: Chọn son màu hồng nude lì đánh full lòng môi

Sau cùng bạn dùng xịt khoáng dạng sương lần nữa để lớp trang điểm lâu trôi nhé!

Đã hoàn thiện rồi! Chúc các bạn thành công với các hướng dẫn trên của chuyên gia trang điểm Thái Anh nhé!

M.U.A: Thái Anh

Địa chỉ: 4G Tôn Đức Thắng,Hà Nội - Hotline: 0904126989

Photo: Hoang Tung Lee

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website