TÓC ĐẸP - Tối ngày 25 tháng 8 vừa qua, tại phòng Thiên Niên Kỷ, khách sạn Grand Plaza, GoldWell HairShow đã diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc đến từ GoldWell London và Việt Nam. 

Không chỉ chìm đắm trong thế giới màu nhuộm muôn sắc, hòa mình vào vũ điệu của cây kéo với chuyên gia tạo kiểu bậc thầy Kenny Wu, chiêm ngưỡng kỹ thuật nhuộm màu đỉnh cao của NTMT William Wilson,... bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng trước thế giới những sắc màu kỳ diệu mà GoldWell Hair Show đã tạo ra!

Đến với GoldWell Hairshow 2011, GoldWell ra mắt 2 dòng sản phẩm mới nhất: Màu nhuộm Cân bằng pH Colorance và Bộ sản phẩm tạo kiểu Style Sign. 

Xuyên suốt chương trình bạn như được hòa mình vào bản giao hưởng muôn màu của sự sáng tạo và sự kết tinh của các tài hoa như William Wilson, Kenny Wu. Sự hòa quyện Đông - Tây kết hợp, giữa những xu hướng sắc màu của năm từ những kinh đô thời trang Paris - New York - London với phong cách cắt tóc đậm chất phương Đông đang được thịnh hành tại Châu Á. Chương trình thực sự là một đêm diễn của nghệ thuật và thăng hoa của sự sáng tạo.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đặc sắc mà phóng viên Tóc Đẹp ghi lại:Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

EssensualHairdressing nhận xét:

show dien dien ra cung duoc
nhung theo danh gia rieng thi show chua sung voi gia tri cua thuong hieu san pham Goldwell tai viet nam
can co show hoanh trang hon ca ve noi dung lan chat luong.
 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website