TÓC ĐẸP - Tháng tư vừa qua, hàng trăm tay kéo trên khắp nước Mỹ đã cùng đổ về Hội trợ Thương mại Mùa xuân tại bang Iowa để thiết lập một kỷ lục thế giới mới: Số thợ cắt tóc cùng lúc đông nhất.

Với sự chứng kiến của đông đảo các phương tiện truyền thông đại chúng, và đặc biệt là đại diện của Tổ chức Guinness, 552 thợ cắt tóc, mỗi người lại đi cùng với một khách hàng, làm thành 1.104 tình nguyện viên sẵn sàng tạo dựng kỷ lục mới của ngành tóc. Khi tiếng chuông báo hiệu bắt đầu, mọi người cùng hối hả bắt tay vào làm việc, cả hội trường rộng lớn đầy ắp người im lặng, chỉ còn những tiếng lách cách rộn ràng của các cây kéo. Sau khoảng 15 phút, 552 kiểu tóc mới ra đời, đem lại niềm vui cho cả người cắt lẫn người được cắt.

sự kiện

Ngay sau khi kỷ lục được thiết lập, đại diện của Guinness đã lên trao bằng công nhận cho Peel’s Salon Services, đơn vị phát động sự kiện. Cũng thời gian này năm ngoái, Peel’s đã tổ chức sự kiện tương tự, quy tụ 250 thợ cắt tóc và 250 khách hàng. Những người trong ban lãnh đạo Peel’s dự định biến đây thành một hoạt động mang tính truyền thống, thu hút không chỉ thợ làm tóc trong nước mà cả những người ở nước ngoài đến tham gia, nhằm tạo dựng những kỷ lục mới mỗi năm một hoành tráng hơn.

Peel’s Salon Services có lịch sử tồn tại 75 năm và hiện sở hữu 57 store trên khắp nước Mỹ.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website