Nữ ca sĩ có những thay đổi hoàn toàn mới về hình ảnh khiến người yêu nhạc không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, Hà Trần thường xuyên có mặt trên sân khấu ca nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, cô đều khéo léo làm mới hình ảnh của mình cùng phong cách thời trang cá tính, độc đáo.

Hòa cùng phong cách thời trang cá tính, cháu gái của nhạc sĩ Trần Tiến dễ dàng hâm nóng chương trình với một ca khúc nhạc dance sôi động do Lưu Thiên Hương sáng tác mang tên Bụi trời.

Sau đó, cô lại một lần nữa thể hiện các bản hit cũ của mình như Ra ngõ tụng kinh, Dệt tầm gai... Tuy nhiên, các ca khúc này đã được nhạc sĩ Quốc Trung và ê-kíp làm mới theo phong cách nhạc điện tử tương tác với guitar lead, trống điện...

Trong đêm nhạc này, Hà Trần đã có một khoảnh khắc "hớ hênh" khi gọi Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung là vợ chồng dù họ đã chia tay rất nhiều năm.

Tuy nhiên, phần song ca của hai diva khiến khán giả vô cùng thích thú và ấn tượng. Đây là lần đầu tiên Thanh Lam và Hà Trần cùng đứng trên sân khấu Việt Nam sau gần 10 năm xa cách.

Sau album Thanh Lam - Hà Trần 2004, họ dự định phát hành một sản phẩm âm nhạc tiếp theo tạm gọi là Thanh Lam - Hà Trần 2 nhưng cuối cùng, giấc mơ vẫn chưa thực hiện được. Gần 10 năm qua, Thanh Lam bứt mình theo thiên hướng nhạc nhẹ mang âm hưởng dân gian, còn Hà Trần qua Mỹ định cư và tìm tòi mình ở địa hạt âm nhạc công nghệ, mang màu sắc điện tử rõ rệt. Họ như hai đường thẳng ngày càng xa nhau, đúng như bản lĩnh của những nghệ sĩ lớn. Và trong lần "cầm tay" nhau này, đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Quốc Trung muốn tìm ra một điểm chung giữa hai cá tính khác biệt ấy.

Hai diva đã có màn song ca Hãy yêu nhau đi, Hát cùng em... rất ăn ý trên sân khấu Nhà hát Lớn - Hà Nội.

Trong khi đó, Thanh Lam thể hiện nhiều ca khúc mới toanh như Ngồi đó tự thêu mình của Lưu Thiên Hương hay Này chân đất ơi của Lưu Hà An...

Phần trình diễn của cô có sự kết hợp khéo léo của âm nhạc điện tử cùng tiếng đàn tỳ bà, sao trúc... đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ, lạ lẫm.

Lưu Thiên Hương hào hứng tới xem chương trình Cầm tay mùa hè vì Thanh Lam sẽ lần đầu thể hiện những ca khúc do cô sáng tác.

Sánh đôi cùng vị giám khảo của chương trình Cặp đôi hoàn hảo là ca sĩ Lê Việt Anh.

Theo IFN Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website