Tràn đầy đam mê và nhiệt huyết, NTMT Gina Hải luôn cuốn mọi người vào câu chuyện của chị dù đó là bất cứ chủ đề nào. Hứng khởi với sự kiện khai trương salon riêng mang chính tên mình, Gina Hải “tranh thủ” cởi lòng về những câu chuyện quản lý salon và chia sẻ ước mơ ấp ủ từ lâu của chị.

Các kiểu tóc ngắn

Lý do nào khiến chị quyết định mở và quản lý riêng một salon khá bề thế tại thời điểm này?

Thật ra, ý tưởng mở một salon riêng đã được tôi ấp ủ từ lâu. Giống như nhiều NTMT khác, mở một salon riêng tự mình làm chủ, tự mình quản lý luôn có sức hấp dẫn lớn. Diện tích có thể rộng, có thể hẹp nhưng ở đó bạn tha hồ thể hiện các ý tưởng của mình, từ bài trí, thiết kế, xây dựng đội ngũ nhân viên, đưa ra các dịch vụ tiện ích, thể hiện sự sáng tạo và mặc sức để đôi tay bay bổng…nhằm làm vừa lòng khách hàng biết tiếng và tìm đến mình. Giờ đây, bất kỳ ai yêu mến thương hiệu Gina Hải đều có thể đến đây và tôi hứa sẽ phục vụ họ chu đáo.

Thú thật với kinh nghiệm bao nhiêu năm đi tu nghiệp ở nước ngoài rồi giảng dạy trên lớp, những kiến thức thu lượm được tôi đều áp dụng cả vào đây để tạo một môi trường, địa điểm làm đẹp lý tưởng của chị em. Có thể nói, với việc mở salon riêng này, tôi được sống đúng với con người mình, là một NTMT với niềm đam mê làm đẹp cho đời, cho người.

 Chân dung 

Như vậy, khách hàng đến Hair Beauty Salon Gina Hải sẽ được hưởng những khác biệt gì?

Tôi là người cầu toàn, đã không làm thì thôi, đã làm là phải tới nơi tới chốn. Tôi muốn khách hàng của mình được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Niềm vui lớn của tôi là từ hôm khai trương đến giờ liên tục nhận được những lời khen, chúc mừng vì salon bài trí có gu, hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

      

Tóc Đẹp - Điều đặc biệt nhất trong salon là hệ thống gương thông minh được nhập thẳng từ Hàn Quốc. Khi ngồi trên ghế cắt, gương thông minh sẽ tự động chụp ảnh, từ đó bạn có thể thử các kiểu tóc phù hợp. Ngòai ra bạn có thể chọn từ kho ảnh hàng trăm các kiểu tóc ngắn dài khác nhau. Bạn có thể lướt web, chat với bạn bè, check mail, chơi game, học trang điểm, làm tóc…ngay cả khi vẫn đang ngồi thoải mái trên ghế. Ngoài ra gương còn có các thiết bị kiểm tra tóc, đưa ra các thông số chính xác về tình trạng của tóc và da dầu, từ đó NTMT có được những lời khuyên, tư vấn tốt nhất. Và sau khi tóc được chăm dưỡng, phục hồi, bạn có thể cảm nhận không chỉ bằng cảm giác mà máy cũng đưa ra các số liệu chính xác. Đây chính là điều khác biệt vì thợ làm tóc ai cũng có thể nói hay, nói tốt về công việc của mình nhưng với máy móc thì mọi thứ đều thể hiện ra đấy.

   Các kiểu tóc ngắn | gina salon   

Năm ngoái tôi có tham quan Hàn Quốc, khi đến smột trong những salon lớn nhất Seoul và thấy hệ thống gương thông minh của họ. Khỏi nói tôi đã mê mẩn như thế nào. Những chiếc gương này có giá rất đắt, Hàn Quốc sản xuất số lượng chưa nhiều. Mua và vận chuyển được về HN nguyên lành cũng là cả một kỳ công. Vì là thiết bị điện tử, chỉ hỏng một một bộ phận nhỏ là đi tong. Hiện có rất nhiều người, chủ tiệm salon hỏi tôi về cách thức làm sao mua được những chiếc gương thông minh. Tôi và BGĐ công ty Green Life đang thăm dò thị trường và nếu thuận lợi chúng tôi sẽ nhập khẩu những chiếc gương này và phân phối cho các salon có nhu cầu.

Với diện tích sàn xấp xỉ 90m2, Hair Beauty Salon Gina Hải được bài trí lịch sự, trang nhã và tiện ích do chính NTMT Gina Hải sắp xếp và lên ý tưởng. Salon có 2 tầng, tầng 1 để phục vụ khách hàng với những dịch vụ tóc hoàn hảo và tầng 2 để đào tạo học viên.

Hair Beauty Salon Gina Hải

45 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 0906 599 935
Salon sử dụng sản phẩm tóc chuyên nghiệp C:EHKO


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website