Now Reading
Hân hoan mừng sinh nhật salon Hải Bún 9 tuổi

Hân hoan mừng sinh nhật salon Hải Bún 9 tuổi

Ngày 20/11/2018, Salon Hải Bún đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 9 tuổi. Bữa tiệc sinh nhật được diễn ra tại salon, với sự tham gia của rất nhiều đối tác và khách hàng – những người luôn đồng hành cùng Salon Hải Bún trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

toc

9 năm – một chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng không phải ngắn, có biết bao thăng trầm trong suốt chặng đường ấy. Đối với một người thì đó là sự trưởng thành về mọi mặt và đối với một salon thì sự trưởng thành đó càng rõ rệt hơn.

toc

 Tiệc mừng sinh nhật được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng, vui vẻ, thể hiện tinh thần gắn bó đoàn kết của toàn thể nhân viên trong salon và lời tri ân tới khách hàng.

toc

Trong ngày kỷ niệm sinh nhật, đã có rất nhiều hoạt động tri ân khách hàng: tặng cặp gội hấp cao cấp UNA ITALIA siêu mềm mượt cho tất cả khách hàng ghé salon đúng ngày sinh nhật, tặng voucher hấp chuyên sâu cho mỗi hóa đơn…

toc

Bữa tiệc mừng sinh nhật khép lại đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khách hàng và đối tác của salon. Cùng chúc cho salon Hải Bún sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn trong thời gian tới, trở thành một trong những salon tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

>>>Một số hình ảnh tại buổi lễ mừng sinh nhật salon Hải Bún 9 tuổi:

toctoc

toc

See Also

toc

toc

toc

toc

toc

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.