Now Reading
Hạnh Phúc Là Sẻ Chia – Nashi đồng hành gây quỹ CBM

Hạnh Phúc Là Sẻ Chia – Nashi đồng hành gây quỹ CBM

Với mục đích hướng tới thiện nguyện, Nashi tham dự chuỗi sự kiện do Style tổ chứcvới tư cách nhà tài trợđể gây quỹ cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội III (thôn Miêu Nha, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội)

Mở đầu bằng buổi họp báo công bố sự kiện gây quỹ từ thiện diễn ra tại khách sạn Pullman ngày 13/5/2016. Họp báo kết thúc tất cả di chuyển tới nhà hàng Long Đình để tham dự Gala Dinner ngay tối hôm đó, tại đây, các nhà tài trợ có thêm 1 cơ hội nữa để quyên góp vào quỹ từ thiện qua chương trình đấu giá. Các vật phẩm đấu giá từ thiện là những món đồ thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá từ thiện là 240.000.000 vnđ đã được siêu mẫu Hà Anh, hoa hậu và các á hậu trao cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 vào sáng ngày 14/5/2016. Ngoài ra tự tay ông Nguyễn Đức Dũng (Đại diện thương hiệu Nashi) và các thành viên tham gia trong chuyến từ thiện đã trao quà cho các cụ già neo đơn và các trẻ em cơ nhỡ tại trung tâm. Buổi từ thiện kết thúc trong sự quyến luyến và những nụ cười hạnh phúc khi được sẻ chia với cộng đồng của các nhà hảo tâm.

Ngay sau đó một sự kiện bên lề buổi từ thiện cũng thu hút được khá nhiều sự chú ý của báo giới chính là Summer Twilight là dạtiệctrên du thuyền Vịnh Hạ Long cùng các Miss Global, VIP và các doanh nhân. Đây cũng là một cơ hội để quảng bá một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới của Việt Nam – Vịnh Hạ Long, với những dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp nhất, nâng tầm vẻ đẹp hình ảnh và con người Việt Nam.

See Also

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.