Sáng nay 8/2, tập thể Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam đã tổ chức thành công chuyến đi lễ du xuân đầu năm Đinh Dậu tại quần thể danh thắng Tràng An – Bái Đính với gần 100 thành viên tham dự. 

Đông đảo các thành viên trong Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành, các tổ chức doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm & các đơn vị truyền thông báo chí

Đầu năm đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh việc cầu may mắn, cầu sức khỏe, cầu tài lộc trong dịp tết đến xuân về thì đây cũng là cơ hội để mọi người có thể du xuân vãn cảnh thiên nhiên hết sức ý nghĩa và thú vị. Hòa chung không khí xuân tưng bừng đó, Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam đã tổ chức chuyến du xuân tại quần thể danh thắng Tràng An – chùa Bái Đính chào mừng xuân mới Đinh Dậu 2017.

Chuyến đi này cũng là dịp để các thành viên, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, bạn bè thân thiết trong nghành cùng tìm hiểu thêm về các di tích lịch sử đền chùa và danh lam thắng cảnh của Việt Nam, là cơ hội để mọi người gác lại hết những bộn bề công việc trong cuộc sống hiện tại và hòa mình vào không khí thiên nhiên thanh bình, tâm hồn thanh tịnh tại nơi đất Phật linh thiêng. Và qua đó chuyến đi cũng là cơ hội để tập thể các thành viên trong Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết và sự gắn bó, cùng nhau cầu chúc cho sự phát triển của hội cũng như ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới trong tương lai. 

Từ phải sang: Bà Thu Lợi (Phật tử Quỹ Xây Trường Vùng Cao), Bà Xuân Hương (Phó chủ tịch Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Miền Bắc), Bà Thúy Hằng (Chủ tịch Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Miền Bắc), Sư Bác Nhuận Tu Sakya, Bà Diệu Hoa (Chủ tịch Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Miền Trung), Bà Nguyễn Thị Thu Hương (CEO Công Ty Vietcolour - Sắc Màu Việt Nam)

Điểm đến đầu tiên của đoàn là quần thể danh thắng Tràng An với diện tích trải rộng hơn 2.000 ha được tạo nên bởi  các dải núi đá vôi, các hang động kỳ ảo, cùng với hàng chục di tích lịch sử văn hóa bao gồm đền thờ, chùa chiền, tạo nên một không gian huyền ảo, trữ tình hiếm thấy. Một không gian xanh sông nước thanh bình mang đến cho mọi người một cảm giác bình yên và tĩnh lặng trong tâm hồn.

Quần thể danh thắng Tràng An đẹp thanh bình & mênh mông sông nước

Rời khu danh thắng Tràng An, cả đoàn lại tiếp tục di chuyển đến Chùa Bái Đính. Đây là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á mà Việt Nam được xác lập như: chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... Đây cũng là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam. 

Các thành viên trong đoàn cùng lưu lại các khoảnh khắc đẹp khi đặt chân đến đất Phật tại chùa Bái Đính

Toàn cảnh quần thể chùa Bái Đính với diện tích "khổng lồ"  539 ha

Mọi người cùng dâng hương và chắp tay nguyện cầu khấn cho một năm mới với thật nhiều may mắn, tài lộc

Tòa bảo tháp cao nhất Đông Nam Á với chiều cao lên tới 100m

Mời bạn đọc cùng xem thêm những hình ảnh được Tóc Đẹp ghi lại trong chuyến du xuân ý nghĩa của Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam bên dưới đây:

Photo: Đạt Nguyễn 

Bài: Song NgưBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website