Trưởng thành từ series phim đình đám "Hannah Montana" của kênh Disney, đến nay, Miley Cyrus đã có những thay đổi lớn từ âm nhạc, phong cách cho đến các kiểu đầu.

Khán giả có lẽ vẫn chưa quên được hình ảnh Hannah Montana với bộ tóc dài vàng óng, trải qua nhiều năm tiếp theo, cô bé Hanah Montana ngày nào đã có không ít thay đổi. Nhuộm nâu, đen, ombre, làm xoăn cho đến cắt ngắn ngang vai. Nhưng có lẽ năm 2012 mới là năm đáng nhớ khi cựu công chú Disney cắt phăng mái tóc của mình sang phong cách "cậu bé hư", biến mái tóc nâu dài óng ả của mình thành kiểu tóc cạo hai bên mai nhuộm vàng ngắn củn.

Chưa hết gây sốc, Miley còn chia sẻ cô chưa có ý định nuôi dài tóc, vì so với những mái tóc dài rườm rà trước đây, kiểu đầu ngắn hiện nay dễ dàng chăm sóc hơn rất nhiều.

Nàng ca sỹ 20 tuổi chia sẻ với Australia's Daily Telegraph: "Tôi đã muốn cắt tóc ngắn từ lâu lắm rồi. Khoảng 6 năm trước, khi quay một tập Hannah Montana, tôi được người ta tạo kiểu tóc trông giống như siêu mẫu tóc ngắn Twiggy. Từ khi thấy mẫu tóc đó, tôi đã muốn cắt tóc mình giống như vậy. Tôi đã lấy hết can đảm cầm dao cạo xén bỏ mái tóc dài của mình tuy biết rằng sẽ lâu lắm nó mới mọc lại. Dẫu sao thì việc đó cũng xứng đáng. Tôi rất thích mái tóc mới của mình. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ để tóc dài nữa".

Cùng nhìn lại hành trình thay đổi kiểu tóc của Miley Cyrus:Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website