Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn kiểu tóc xoăn hay cách chăm sóc mái tóc của mình? Hãy cùng Tóc Đẹp giải đáp một vài thắc mắc giúp bạn luôn duy trì vẻ đẹp cho mái tóc của mình nhé!

Tôi có mái tóc xoăn và rất khó khăn trong việc cắt tỉa mái hỉ nhi, Tóc Đẹp có thể cho tôi lời khuyên được không?

Tất nhiên, cũng như các kiểu tóc khác, kiểu tóc xoăn kết hợp với mái hỉ nhi sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp riêng.

Một điều rất quan trọng bạn cần lưu ý khi cắt phần mái hỉ nhi cho mái tóc xoăn là tuyệt đối không được cắt quá ngắn. Nếu bạn cắt tóc khi ướt, những lọn tóc xoăn sẽ bị ngắn lại nhiều nhất khoảng 4cm sau khi để khô, vì vậy bạn phải tính toán phần sẽ bị ngắn lại sau khi cắt

.

Tôi vẫn để kiểu tóc xoăn dài với phần mái lướt nhẹ trên trán nhưng không thấy nhiều người để, có phải kiểu tóc này đã trở nên lỗi thời?

Hiện nay, xu hướng để mái tóc xoăn đang quay trở lại trên toàn thế giới sau một thời gian dài với sự thống trị của mái tóc thẳng. Các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới đã có sự biết hóa về kiểu dáng, độ dài, hình dáng lọn tóc để hướng mái tóc xoăn theo xu hướng tự nhiên, mềm mại và quyến rũ.

Rất nhiều phụ nữ cho rằng trông họ già đi 2-3 tuổi khi để mái tóc xoăn nhưng trên thực tế bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc tạo kiểu tóc xoăn thật tự nhiên mà vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Bạn có thể thay đổi hình ảnh của mình với một vài phụ kiện như chun buộc tóc hay bờm để tạo điểm nhấn tăng thêm vẻ đẹp của mái tóc xoăn.

Tôi có một mái tóc xoăn, dầy và rất dễ bị rụng kể cả khi vuốt nhẹ, chải hay sấy tóc. Tôi nghe nói có kiểu tóc bob xoăn rất đẹp nhưng không hình dung ra thế nào, Tóc Đẹp tư vấn giúp tôi nhé! Xin cảm ơn.

Kiểu tóc bob là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có mái tóc dầy bởi sự cắt tỉa cầu kỳ trong từng lớp, sẽ giúp mái tóc của bạn “nhẹ” hơn, mượt hơn, tránh bị hư tổn, gãy rụng không đáng có trong quá trình chăm sóc cũng như tạo kiểu. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần lùa những ngón tay mềm mại rồi xoắn nhẹ từng lọn tóc là sẽ có một mái tóc tự nhiên, quyến rũ.

Tôi có mái tóc xoăn, dầy và rất mềm mại. Vì lý do công việc, tôi thường xuyên phải đi công tác nước ngoài vì vậy tôi phải đến nhiều vùng khí hậu khác nhau. Có lúc mái tóc của tôi bị khô, gãy rụng, có lúc lại bị nhờn rồi bết lại. Tóc Đẹp hãy cho tôi lời khuyên trong việc chăm sóc mái tóc của mình để đối phó với những vùng khí hậu khác nhau?

Theo như bạn nói thì mái tóc bạn đang gặp phải vấn đề là cần được duy trì độ ẩm để có được sự mềm mại, dẻo dai của tóc trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Và lời khuyên mà Tóc Đẹp dành cho bạn là hãy chú ý thời tiết nơi đến và sử dụng một vài sản phẩm dưỡng tóc phù hợp nhất với mình. Luôn giữ cho mái tóc sạch sẽ, không lạm dụng nhiều hóa chất và lựa chọn sản phẩm phù hợp là những gì bạn cần.

Những xu hướng thời trang mà tất cả mọi người đang hướng theo được thiết kế bởi những nhà tạo mẫu tóc cho rằng nó sẽ phục vụ đa số mọi người và bạn cũng là một trong những người góp phần tạo nên xu hướng ấy. Vì vậy, đừng lo lắng về mái tóc của mình và chia sẻ với Tóc Đẹp những thắc mắc nho nhỏ để bạn luôn thoải mái với kiểu tóc mà mình đã lựa chọn.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

nhận xét:

rat dep uoc gi minh de

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website