Now Reading
Hé lộ khách mời đặc biệt của Talkshow 1001 tình huống quản lý salon số tháng 7

Hé lộ khách mời đặc biệt của Talkshow 1001 tình huống quản lý salon số tháng 7

Mới đây, ban tổ chức của 1001 tình huống quản lý salon đã xác nhận CEO. Đàm Văn Chiều- Công ty Cuộc Sống Xanh sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình tháng 7.

Sức hút của chương trình Talkshow 1001 tình huống quản lý salon.

Seri Talkshow 1001 tình huống quản lý salonlà một trong những chương trình tạo được sức hút nhất trong giới hairsalon vài năm trở lại đây. Vì thế, những buổi talkshow về các chủ đề trong quản lý salon luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của giới tạo mẫu tóc và các chủ salon. Và năm nay, Talkshow mùa 2 quay trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ cùng sự tham gia của nhiều NTM gạo cội hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người theo dõi, đặc biệt là giới hairsalon.

Vị khách mời đặc biệt của Talkshow tháng 7

Trong mỗi buổi talkshow, người hâm mộ cũng vô cùng chờ đợi không biết nhân vật nào sẽ bước vào hàng ghế khách mời của chương trình. Và không để mọi người chờ lâu, mới đây, ban tổ chức của chương trình đã chính thức công bố poster dàn khách mời sẽ tham dự chương trình tháng 7. Đáng chú ý, nhân vật sẽ tham gia với tư cách đặc biệt chính là ông Đàm Văn Chiều – Chủ tịch HĐTV Công ty Tư vấn Doanh nghiệp Á Châu.

Ông Đàm Văn Chiều là một trong những chuyên gia hàng đầu về tư vấn vận hành doanh nghiệp với 20 kinh nghiệm tư vấn và phát triển các doanh nghiệp, tập đoàn. Ít ai biết rằng, ông Đàm Văn Chiều còn là Thành viên sáng lập của Công ty Cuộc Sống Xanh, là vị tướng tài ba của C:ehko Việt Nam- Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Đức. Ông là người có nhiều trải nghiệm thực chiến về quản lý và điều hành trong nhiều ngành hàng, hệ thống và là một nhà quản trị Marketing giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuỗi & hệ thống cửa hàng. 

See Also

Với kinh nghiệm dày dặn và phong phú trong 20 năm làm nghề, chắc chắn vị khách mời đặc biệt này sẽ mang đến cho các chủ salon nhiều chia sẻ thú vị về việc quản lý và vận hành trong lĩnh vực salon.

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình được mong chờ nhất tháng 7 sẽ diễn ra, quý vị khán giả nhớ theo dõi và đón xem Talkshow 1001 tình huống quản lý salon với chủ đề “ Làm chủ Hairsalon: Cần giỏi nghề hay giỏi quản?” phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 07/07 trên Fanpage Tạp chí tóc đẹp- Academies và Fanpage C:EHKO Việt Nam để lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ các vị khách mời của chương trình nhé!

Ngọc Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.